Sở thích tình dục 'nổi da gà' của vị cục phó 'lẫy lừng' khắp Trung Quốc

09:42, 19/09/2019

Nhắc đến cái tên Lý Khánh Phổ, nhiều người ở Trung Quốc giờ vẫn nhớ ngay đến vị cựu Cục phó Dệt may tỉnh Hải Nam nổi tiếng với thú sưu tập tình dục bệnh hoạn kỳ dị.

Nhắc đến cái tên Lý Khánh Phổ, nhiều người ở Trung Quốc giờ vẫn nhớ ngay đến vị cựu Cục phó Dệt may tỉnh Hải Nam nổi tiếng với thú sưu tập tình dục bệnh hoạn kỳ dị.

Sinh năm 1946, Lý Khánh Phổ nhận chức Cục phó Dệt may tỉnh Hải Nam vào năm 1991. Sau 10 năm, ông này bị bắt vì nhiều tội danh, trong đó có tội bòn rút tài sản nhà nước và quan hệ tình dục bất chính với nhiều người.
Lý Khánh Phổ đã mua chuộc tình dục hàng trăm phụ nữ.
Lý Khánh Phổ đã mua chuộc tình dục hàng trăm phụ nữ.

Năm 2002, Tòa án Nhân dân Trung cấp Hải Khẩu của tỉnh Hải Nam tuyên phạt Lý Khánh Phổ 10 năm tù và tước bỏ của ông này mọi quyền lợi chính trị. Không chỉ tham ô, bòn rút tiền của nhà nước, Phổ còn khiến tất cả những người có mặt trong phiên xét xử choáng váng vì chiến tích "hoang dâm vô độ" của mình.

Theo tài liệu tòa án, các nhà chức trách tìm thấy trong nhà Phổ 4 thùng chứa đầy tiền, vàng và những vũ khí như dao phay, súng lục. Cụ thể, Phổ đã tham nhũng hơn 27 triệu Nhân dân tệ để có tiền thỏa mãn sự phóng túng và trụy lạc của bản thân.

Trong két sắt, các điều tra viên tìm thấy 95 cuốn sổ ghi lại tỉ mỉ và tường tận toàn bộ quá trình viên quan họ Lý hành lạc với phụ nữ. Ông ta xếp hạng từng người theo thang 10 điểm, kèm theo đó là những vật chứng lấy từ cơ thể họ, chẳng hạn như tóc.

Lý Khánh Phổ khai trước tòa rằng ông ta thường xin tóc các cô gái, chủ yếu là trinh nữ, sau mỗi lần quan hệ và coi đó như chiến tích. Tổng cộng, có tới hơn 250 sợi tóc được ông ta kẹp trong 95 quyển sổ nhật ký.

"Ông ta nhờ các mối quan hệ thân quen rồi kết thân với tôi. Đêm hôm ấy, Phổ gọi điện hỏi tôi có rảnh không, muốn rủ tôi đi ăn vặt. Sau khi ăn xong, Phổ nói sẽ giúp tôi thăng tiến nếu chịu làm ông ta thỏa mãn", một nhân chứng khai trước tòa. Cô gái cho biết, sau cuộc đổi tình lấy địa vị, Lý Khánh Phổ xin cô một sợi tóc rồi đút vào túi. Kể từ đó, cô không bao giờ gặp lại người đàn ông này nữa.

 

Một thói quen bệnh hoạn nữa của Phổ là quay video mỗi lần lên giường với gái trẻ. Có những nạn nhân mới 14 tuổi nhẹ dạ cả tin nên mắc bẫy hứa hẹn tặng tiền mà ông ta giăng ra.

Nhật ký
Nhật ký "mây mưa" của Phổ chất đống tại nhà riêng.

Tuy vậy, những gì phơi bày trước tòa được cho là chỉ bằng một phần tội lỗi thực sự của dâm quan này.

"Khi cảnh sát khám nhà của Lý Khánh Phổ, họ tìm tháy 4 thùng sắt lớn được khóa cẩn thận. Cảnh sát Vương, người được giao nhiệm vụ điều tra vụ án, hy vọng bên trong không có những thứ dơ bẩn", tờ báo Trung Tân Bắc Kinh viết về vụ án hồi tháng 3/2002. Nhưng thực tế khiến ông Vương vô cùng sửng sốt và phải thốt lên: "Đó là những thứ kinh tởm nhất mà tôi từng chứng kiến".

Cảnh sát Vương được dẫn lời nói rằng ông thấy rất nhiều tóc phụ nữ, quần lót, thậm chí loại đã dùng rồi được xếp chồng chất, còn video ghi lại những cảnh quan hệ tình dục thì không đếm xuể. Kể cả máy tính xách tay của Lý Khánh Phổ cũng chứa rất nhiều video tình dục, kèm theo mô tả chi tiết từng vụ.   

Theo Vietnamnet