Messi là cầu thủ sút phạt xuất sắc nhất mọi thời đại!

16:20, 05/04/2019

Sau pha đá phạt thần sầu vào lưới Villarreal, Lionel Messi đã được người hâm mộ bầu chọn là "Cầu thủ sút phạt hay nhất mọi thời đại".

Sau pha đá phạt thần sầu vào lưới Villarreal, Lionel Messi đã được người hâm mộ bầu chọn là “Cầu thủ sút phạt hay nhất mọi thời đại”.

 

Ngày 3/4, Lionel Messi một lần nữa phô diễn tài năng sút phạt cực kỳ đẳng cấp khi ghi bàn vào lưới Villarreal, góp công lớn giúp Barcelona thoát thua trước “tàu ngầm vàng”.

Ngay sau đó, tờ Sportbible đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bầu chọn “Cầu thủ sút phạt xuất sắc nhất mọi thời đại” dành cho độc giả. Danh sách bầu chọn gồm 4 danh thủ Lionel Messi, David Beckham, Juninho và Ronaldinho. Tất cả đều ghi dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp thi đấu của mình với những cú sút phạt trứ danh.

Tổng cộng có tới hơn 48.000 người tham gia bầu chọn. 42% số phiếu bầu đều đổ về phía Lionel Messi. Đứng thứ hai là David Beckham với 26% số phiếu. Juninho và Ronaldinho lần lượt nhận được 23% và 9%.

Ngay sau khi công bố kết quả chiến thắng thuộc về Lionel Messi, tờ Sportbible cũng chỉ ra rằng danh thủ người Argentina đã có được 47 cú đá phạt thành bàn trong sự nghiệp thi đấu lẫy lừng của mình! Anh cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn đá phạt nhất trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu kể từ năm 2018.

Lionel Messi từ trước tới nay luôn nổi danh với lối chơi thông minh, kỹ thuật cùng khả năng dứt điểm cực tốt. Những năm gần đây, “sóc nhỏ” ngày càng hoàn thiện hơn các kỹ năng khác như kiến tạo và đặc biệt là sút phạt. Tất cả đã giúp anh trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại trong mắt rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Theo VnMedia