Ronaldo bị nhiễm trùng ngón chân, khi đang săn kỷ lục mới

09:22, 04/09/2020

Ronaldo săn kỷ lục 100 bàn thắng cho tuyển Bồ Đào Nha, ở trận đấu với Croatia ở Nations League vào thứ Bảy này, nhưng có thể phải chờ thêm do chấn thương. 

LĐBĐ Bồ Đào Nha xác nhận, đội trưởng số 7 của họ phải nghỉ tập trong buổi sáng thứ 5 cùng các đồng đội sau khi bị nhiễm trùng ngón chân và phải dùng thuốc kháng sinh để điều trị.

Ronaldo hiện có 99 bàn thắng cho tuyển Bồ Đào Nha, đặt mục tiêu trở thành cầu thủ thứ 2 trong lịch sử làng bóng thế giới cán mốc 100 bàn ở cấp ĐTQG.

Ronaldo bị nhiễm trùng ngón chân, khi đang săn kỷ lục mới
Khả năng ra sân của Ronaldo trong trận đấu Bồ Đào Nha gặp Croatia vào ngày mai bị nghi ngờ do dính chấn thương

Ali Daei, cựu tiền đạo Iran đang giữ kỷ lục thế giới với 109 bàn thắng. Trong năm 2020, Ronaldo chưa thể thêm bàn nào do ảnh hưởng của dịch Covid-19 làm gián đoạn lịch thi đấu quốc tế.

Tay săn bàn 35 tuổi cùng Bồ Đào Nha vô địch Nations League vào năm ngoái, sẽ chơi trận đầu tiên trong năm nay với Croatia nhưng khả năng ra sân của đội trưởng số 7 hiện nay bị nghi ngờ do dính chấn thương.

HLV Fernando Santos sẽ đưa ra quyết định về Ronaldo vào hôm nay, sau khi tham khảo ý kiến đội ngũ y tế.

Nếu không thể ra sân, Ronaldo vẫn còn cơ hội khác để thực hiện mục tiêu ghi bàn thắng thứ 100 cho Bồ Đào Nha ở trận gặp Thụy Điển vào thứ Ba tới.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/cac-giai-khac/ronaldo-bi-nhiem-trung-ngon-chan-khi-nham-ky-luc-100-ban-thang-671395.html