“Mưa” quà tặng, ưu đãi khuyến mại cuối năm từ truyền hình MyTV

  (VnMedia) - Không chỉ dành tặng khách hàng một mùa World Cup 2022 cuồng nhiệt và chuẩn bị chào đón Giáng Sinh và Năm mới 2023 sắp tới, Truyền hình MyTV còn mang đến nhiều ưu đãi khuyến mại đặc biệt tri ân cuối năm cho khách hàng mới. Những khuyến mại lên tới hơn 1,5 tỉ đồng hoặc những tặng phẩm ý nghĩa sẽ được trao tận tay khách hàng trên khắp toàn quốc.

  Ma tuý “núp bóng” thuốc lá điện tử gây ra những hệ lụy khôn lường

  (VnMedia) - Lợi dụng trào lưu thuốc lá điện tử được giới trẻ ưa chuộng, nhất là học sinh, sinh viên, nhiều đối tượng đã phun, tẩm một số thành phần có chứa chất ma tuý, gây ảo giác, kích thích cho người dùng, gây ra những hệ luỵ khôn lường cho bản thân và xã hội.

  Nga: Cựu Thủ tướng Đức thừa nhận lừa dối trong thỏa thuận hòa bình Minsk

  (VnMedia) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết, cựu Thủ tướng Angela Merkel đã thừa nhận “sự lừa dối” của chính phủ Đức dưới thời của bà liên quan đến cuộc xung đột ở Ukraine khi xác nhận rằng thỏa thuận ngừng bắn năm 2014 nhằm cho Kiev thời gian xây dựng quân đội mạnh hơn.

  Hà Nội đặt tên 41 tuyến đường, phố mới

  (VnMedia) - Chiều 81/2, với 92,55% đại biểu có mặt tán thành, HĐND Thành phố Hà Nội đã thông qua Nghị quyết việc đặt tên và điều chỉnh độ dài một số đường, phố trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022.

  Bắt thêm 2 bị can trong vụ án đưa và nhận hối lộ tại Bộ Ngoại giao

  (VnMedia) - Mở rộng điều tra vụ án "Đưa hối lộ, môi giới hối lộ, nhận hối lộ, lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Bộ Ngoại giao, Hà Nội và các tỉnh, thành phố, cơ quan điều tra Bộ Công an vừa khởi tố thêm 2 bị can...