Nhịp đập World Cup 06/12: Tây Ban Nha thận trọng trước Ma rốc!

  (VnMedia) - Dù được đánh giá cao hơn Ma rốc nhưng “bò tót” Tây Ban Nha không thể chủ quan bởi đối thủ là một trong số ít đội bóng bất bại tại vòng bảng. Khán giả không thể bỏ lỡ vòng 1/8 cực kỳ sôi động của World Cup 2022 trên truyền hình MyTV.

  Điểm khác nhau giữa trường đại học và đại học

  (VnMedia) - Trường đại học đào tạo đa ngành, thuộc một hoặc vài lĩnh vực; còn đại học đào tạo nhiều lĩnh vực, có nhiều trường trực thuộc, theo Thứ trưởng GD&ĐT Hoàng Minh Sơn.

  Bổ sung nhiều loại trái phiếu được phép lưu ký và sử dụng tại Ngân hàng

  (VnMedia) - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa ký ban hành Thông tư số 16/2022/TT-NHNN quy định việc lưu ký và sử dụng giấy tờ có giá tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

  Phá 2 đường dây cá độ bóng đá với số tiền hàng trăm tỷ đồng

  (VnMedia) - Công an tỉnh Đắk Nông và TP Hải Phòng mới đây đã triệt phá thành công 2 đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền cá độ lên tới hàng trăm tỷ đồng. Hiện, cả hai vụ án trên đang tiếp tục củng cố hồ sơ khởi tố vụ án và khởi tố bị can.

  Mách bạn cách trở thành đối tác bán hàng của VNPT Money

  (VnMedia) - Dễ dàng đăng ký, dễ dàng quản lý các giao dịch với khách hàng và gia tăng lợi nhuận khi trở thành đối tác bán hàng của VNPT Money. Cùng với đó, các đối tượng khách hàng là hộ kinh doanh nhỏ như hàng quán, cửa hàng tạp hóa, quán nước thực hiện việc thanh toán không chạm trở nên đơn giản...