Sự trùng hợp lạ kỳ giữa Tăng Thanh Hà và mẹ chồng đại gia

12:25, 16/10/2016

Số phận của Hà Tăng có những điểm giống bất ngờ với mẹ chồng cô, diễn viên danh tiếng một thời Thủy Tiên.

Số phận của Hà Tăng có những điểm giống bất ngờ với mẹ chồng cô, diễn viên danh tiếng một thời Thủy Tiên.

Cùng là ngọc nữ màn ảnh

Có lẽ hiếm có gia đình nào lại có sức hút truyền thông như nhà ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Phạm Hồng Thủy Tiên. Không chỉ bởi đây là chủ của đế chế hàng hiệu số một Việt Nam mà còn bởi trong gia đình này có sự xuất hiện của hai mỹ nhân danh tiếng trong làng phim ảnh Việt là diễn viên Thủy Tiên (mẹ chồng) và Tăng Thanh Hà (con dâu).

Nhan sắc diễn viên Thủy Tiên trong phim

Nhan sắc diễn viên Thủy Tiên trong phim "Vị đắng tình yêu"

Phạm Hồng Thủy Tiên vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn từng là một nhan sắc nổi bật của màn ảnh Việt những năm thập niên 1990. Khi đang là sinh viên, Thủy Tiên được mời vai chính trong phim “Vị đắng tình yêu”.

Bộ phim này từng tạo nên cơn sốt phòng vé thời kỳ đó với kỷ lục doanh thu cao khoảng 500 triệu đồng. Không những vậy đây cũng là phim “mì ăn liền” hiếm hoi giành giải Bông sen Vàng trong LHP Việt Nam 1993, mang về cho đạo diễn Lê Hoàng giải Đạo diễn xuất sắc nhất, Lê Công Tuấn Anh giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Sau thành công vang dội của “Vị đắng tình yêu”, Thủy Tiên trở thành một trong ba nhan sắc nổi tiếng bên cạnh Diễm Hương và Việt Trinh thưở ấy. Cô được các hãng phim ưu ái đặc biệt khi liên tục mời đóng các vai chính trong 3 bộ phim: “Chân dung màu đỏ”, “Cô gái điên”, “Tôi và em”.

Đang ở trên đỉnh cao danh vọng và được săn đón, Thủy Tiên đột ngột từ bỏ màn bạc, trở thành tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines gây tiếc nuối.

Tăng Thanh Hà và mẹ chồng, diễn viên Thủy Tiên

Tăng Thanh Hà và mẹ chồng, diễn viên Thủy Tiên

Cũng giống như mẹ chồng mình, Tăng Thanh Hà cũng là một cái tên nổi đình đám trên màn ảnh. Tăng Thanh Hà là nhan sắc nổi bật và sớm có những thành công trong con đường nghệ thuật.

Các vai diễn trong phim “Dốc tình”, “Hương phù sa”, “Bỗng dưng muốn khóc”, “Mỹ nhân kế”,… đã đưa tên tuổi Tăng Thanh Hà nổi bật sau những năm dài làm người mẫu ảnh cho các tạp chí tuổi teen.

Nụ cười rạng rỡ, gương mặt ăn hình và lối diễn xuất dung dị của Tăng Thanh Hà có rất nhiều điểm giống với mẹ chồng cô thời trẻ, diễn viên Thủy Tiên.

Dù chưa bao giờ tuyên bố rút lui khỏi làng phim ảnh, nhưng kể từ sau khi lập gia đình với Louis Nguyễn, con ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Tăng Thanh Hà vắng bóng dần trong các sự kiện showbiz và không tham gia đóng phim.

Sự rút lui của Tăng Thanh Hà giữa thời đỉnh cao nhan sắc và danh tiếng cũng giống như mẹ chồng cô, diễn viên Thủy Tiên, đã khiến nhiều người tiếc nuối vì màn ảnh Việt mất đi một “ngọc nữ”.

Hà Tăng, mẹ chồng Hà Tăng, diễn viên Thủy Tiên, Louis Nguyễn

Lấy chồng đại gia và làm bà chủ

Sau khi rút lui khỏi màn ảnh, rất tình cờ con đường đi của Tăng Thanh Hà khá giống với mẹ chồng cô, diễn viên Thủy Tiên.

Nữ diễn viên Thủy Tiên, mẹ chồng của Tăng Thanh Hà, hiện được mệnh danh là người đàn bà quyền lực nhất giới hàng hiệu tại Việt Nam. Sau khi rút lui khỏi màn ảnh, diễn viên Thủy Tiên lập gia đình với ông Jonathan Hạnh Nguyễn, một đại gia có tiếng, và bắt đầu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh từ năm 1995.

Hiện công ty của vợ chồng bà Thủy Tiên đang có 150 cửa hiệu bán lẻ, đầu tư hai trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội và TP.HCM với nhiều thương hiệu thời trang cũng như đồ ăn nhanh danh tiếng thế giới.

Diễn viên Thủy Tiên được xem là một người đàn bà quyền lực, nhưng cũng vô cùng xinh đẹp trên thương trường. Ở tuổi 46, Thủy Tiên vẫn là một trong những nhan sắc hút truyền thông tại các sự kiện với vẻ trẻ trung hiếm có cùng gu thời trang đẳng cấp.

Diễn viên Thủy Tiên được xem là một người vừa quyền lực, vừa xinh đẹp.

Tăng Thanh Hà trong ngày cưới Louis Nguyễn bên bố mẹ chồng

Sống kín tiếng và lặng lẽ hơn mẹ chồng, nhưng Tăng Thanh Hà cũng đang có những bước khởi đầu sự nghiệp kinh doanh sau khi lấy thiếu gia Louis Nguyễn.

Tăng Thanh Hà hiện tập trung vào chăm lo cho gia đình và thương hiệu thời trang mang tên cô. Bởi chồng cô, Louis Nguyễn hiện giữ khá nhiều trọng trách trong tập đoàn của gia đình.

Tăng Thanh Hà trong ngày cưới Louis Nguyễn bên bố mẹ chồng

Cuộc sống hạnh phúc của Tăng Thanh Hà bên chồng

Hà Tăng, mẹ chồng Hà Tăng, diễn viên Thủy Tiên, Louis Nguyễn

Cuộc sống hạnh phúc của Tăng Thanh Hà bên chồng

Hà Tăng, diễn viên nổi tiếng, ngọc nữ vạn người mê của màn ảnh Việt giờ chăm chỉ trong vai trò mẹ hiền, vợ đảm. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tràn ngập hạnh phúc bên chồng và con trai.

Có thể, sau vài năm nữa, Hà Tăng sẽ cùng chồng tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Và phảng phất đâu đó, người ta thấy bóng dáng tương lai của Tăng Thanh Hà trong hình ảnh của cựu diễn viên Thủy Tiên ngày hôm nay. Số phận của Hà Tăng đang có những điểm giống nhau lạ kỳ với mẹ chồng cô, diễn viên Thủy Tiên.

Theo VietNamNet