2 sao Việt có bầu nhưng giấu, hot nhất hiện nay

13:45, 15/11/2016

Tăng Thanh Hà và "kiều nữ" Ngọc Lan hiện đang mang bầu ở những tháng gần cuối thai kỳ. Cả hai giấu bụng bầu suốt thời gian qua với người hâm mộ.

Tăng Thanh Hà và "kiều nữ" Ngọc Lan hiện đang mang bầu ở những tháng gần cuối thai kỳ. Cả hai giấu bụng bầu suốt thời gian qua với người hâm mộ.

Tăng Thanh Hà

Mặc dù rời xa làng giải trí đã lâu nhưng cái tên Tăng Thanh Hà vẫn luôn là tâm điểm của giới truyền thông. Mới đây, thông tin Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2 lại khiến công chúng tò mò. Sự việc bắt đầu khi Hà Tăng thường diện trang phục dáng suông, cô che chắn vòng hai bằng những mẫu áo rộng, cùng với đó là cô tích cực đi giầy đế bệt.

Từ trước đến nay, Tăng Thanh Hà vẫn luôn giữ kín mọi thông tin về đời tư, cô im lặng trước thông tin mang bầu lần 2. Tuy nhiên, theo một nguồn tin độc quyền mà chúng tôi có được, mỹ nhân họ Tăng đang mang bầu lần thứ 2 ở giai đoạn giữa của thai kỳ. Người này còn tiết lộ thêm là Tăng Thanh Hà rất vui mừng vì bé thứ 2 là một bé gái.

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đã mang bầu 6 tháng. Cô  gầy hơn trước khá nhiều, tuy nhiên, trong những hình ảnh gần nhất có thể thấy, bụng bầu của cô đã thấy rõ.

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn kết hôn được hơn 3 năm và quý tử đầu lòng nhà họ Nguyễn hiện đã gần 2 tuổi. Cả hai bảo vệ hình ảnh con trai Richard khá kỹ lưỡng, Tăng Thanh Hà muốn bé được phát triển bình thường và không phải chịu những sự soi mói của cư dân mạng. Vì thế, việc có bầu lần 2, Tăng Thanh Hà cũng “giấu nhẹm”. Cô từ chối mọi lời phỏng vấn và không chia sẻ gì thêm về việc bầu bí.

Tăng Thanh Hà lộ rõ bụng bầu bên ông xã Louis Nguyễn
Tăng Thanh Hà lộ rõ bụng bầu bên ông xã Louis Nguyễn
Ngọc Lan  Ngọc Lan – Thanh Bình làm lễ đính hôn hồi tháng 7/2016. Cặp đôi công khai tình cảm vào đầu năm nay. Họ đều là diễn viên nên quen biết nhau từ lâu. Thanh Bình từng chứng kiến Ngọc Lan trải qua những lần đổ vỡ trong tình cảm nên rất mực yêu thương cô. Cả hai thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Ngọc Lan

Ngọc Lan – Thanh Bình làm lễ đính hôn hồi tháng 7/2016. Cặp đôi công khai tình cảm vào đầu năm nay. Họ đều là diễn viên nên quen biết nhau từ lâu. Thanh Bình từng chứng kiến Ngọc Lan trải qua những lần đổ vỡ trong tình cảm nên rất mực yêu thương cô. Cả hai thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

1

Cách đây không lâu, dư luận từng đồn Ngọc Lan có bầu, nhưng cô phủ nhận. Đến thời điểm này, nữ diễn viên mới giải thích, cô không giấu nhưng không muốn khoe chuyện này. Cô đợi đến lúc em bé trong bụng cứng cáp mới chia sẻ đến mọi người. Hiện tại, em bé trong bụng Ngọc Lan đã được 7 tháng.

Ngọc Lan tâm sự, Thanh Bình là người phát hiện ra cô mang bầu trước chứ không phải cô. Anh thấy cơ thể cô có sự thay đổi nên cô mới đi xét nghiệm. “Khi biết tin mình có em bé, cảm giác rất ngộ. Đi siêu âm, nhìn thấy mầm sống trong người mình, cảm giác như là một điều gì đó vỡ òa, tự nhiên tôi mỉm cười”.

Sau khi hoàn thành xong bộ phim Về đi tía ơi, Ngọc Lan không nhận phim nào nữa. Hiện tại, vợ chồng cô đang đi du lịch ở Mỹ. Ngọc Lan cũng cho biết, từ khi có bầu, cô không còn sống cho bản thân mà chỉ nghĩ đến con, những món ăn  xưa kia không thích ăn nhưng vì có lợi cho thai nhi, cô vẫn cố gắng ăn. Ngược lại, Ngọc Lan chấp nhận từ bỏ một số thói quen trước đây vì sợ gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Sau khi hoàn thành xong bộ phim Về đi tía ơi, Ngọc Lan không nhận phim nào nữa. Hiện tại, vợ chồng cô đang đi du lịch ở Mỹ. Ngọc Lan cũng cho biết, từ khi có bầu, cô không còn sống cho bản thân mà chỉ nghĩ đến con, những món ăn xưa kia không thích ăn nhưng vì có lợi cho thai nhi, cô vẫn cố gắng ăn. Ngược lại, Ngọc Lan chấp nhận từ bỏ một số thói quen trước đây vì sợ gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Ngọc Lan hiện có bầu 7 tháng, cô giấu tin vui này suốt thời gian qua

Theo Khampha.vn