Song Hye Kyo: 'Tôi thường uống soju với Joong Ki, uống sâm panh với Ah In'

10:20, 14/11/2016

Song Joong Ki, Yoo Ah In đã cùng có mặt trong buổi fan meeting của Song Hye Kyo.

Song Joong Ki, Yoo Ah In đã cùng có mặt trong buổi fan meeting của Song Hye Kyo.

Ngày 13/11 vừa rồi, Song Hye Kyo đã tổ chức buổi họp fan nhân kỷ niệm 20 năm vào nghề. Đây cũng là dịp để các fan gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên xinh đẹp bởi ngày 22/11 tới là sinh nhật của cô. Buổi fan meeting thu hút sự chú ý của tất cả mọi người bởi ngoài nhân vật chính, hai vị khách mời đặc biệt là Song Joong Ki và Yoo Ah In cũng có mặt, khiến khán giả vỡ òa. Thực tế, Song Joong Ki, Song Hye Kyo và Yoo Ah In là bộ ba bạn bè thân thiết trong làng giải trí Kbiz.

 
Fan meeting của Song Hye Kyo thu hút sự chú ý của các fan.
Fan meeting của Song Hye Kyo thu hút sự chú ý của các fan.
 
Đây là lần kỷ niệm 20 năm vào nghề của nữ diễn viên xinh đẹp.  Vì chương trình không được quay phim và chụp ảnh nên chỉ có một số bức hình trong sự kiện được rò rỉ ra ngoài. Hình ảnh Song Joong Ki và Yoo Ah In xuất hiện mờ ảo trên sân khấu.  Được biết, Song Joong Ki và Yoo Ah In đã có những chia sẻ thú vị về cô bạn thân trên sân khấu. Vì thân thiết khá lâu nên cả ba trò chuyện rất vui vẻ khiến các fan háo hức và ngóng đợi. Song Hye Kyo chia sẻ cô rất vui khi có sự xuất hiện của hai người đàn ông điển trai trong buổi fan meeting của mình dù cả hai đang rất bận rộn. Tuy nhiên,

Đây là lần kỷ niệm 20 năm vào nghề của nữ diễn viên xinh đẹp.

Vì chương trình không được quay phim và chụp ảnh nên chỉ có một số bức hình trong sự kiện được rò rỉ ra ngoài. Hình ảnh Song Joong Ki và Yoo Ah In xuất hiện mờ ảo trên sân khấu. Được biết, Song Joong Ki và Yoo Ah In đã có những chia sẻ thú vị về cô bạn thân trên sân khấu. Vì thân thiết khá lâu nên cả ba trò chuyện rất vui vẻ khiến các fan háo hức và ngóng đợi.

Song Hye Kyo chia sẻ cô rất vui khi có sự xuất hiện của hai người đàn ông điển trai trong buổi fan meeting của mình dù cả hai đang rất bận rộn. Tuy nhiên, "trả treo" lại Song Hye Kyo, Song Joong Ki hóm hỉnh cho biết anh chẳng bận rộn gì hết.

Song Joong Ki rất vui khi có sự xuất hiện của Song Joong Ki và Yoo Ah In trên sân khấu.
Song Joong Ki rất vui khi có sự xuất hiện của Song Joong Ki và Yoo Ah In trên sân khấu.

"Bác sĩ Kang" thường uống rượu soju với Song Joong Ki và uống sâm panh với Yoo Ah In.
 
Cả ba có màn giao lưu thú vị trên sân khấu.  Trong chương trình,

Cả ba có màn giao lưu thú vị trên sân khấu.

Trong chương trình, "bác sĩ Kang" của Hậu duệ mặt trời tiết lộ cô thường hay uống rượu soju với Song Joong Ki và uống sâm panh với Yoo Ah In. Lời chia sẻ này khiến các fan của cả ba bấn loạn. Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của bộ ba nổi tiếng.

Khi MC đặt câu hỏi về lần đầu tiên gặp gỡ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, nữ diễn viên cho biết đó là thời điểm quay Hậu duệ mặt trời. Tuy nhiên, Song Joong Ki lại trả lời trái ngược rằng: "Nó diễn ra ở một cửa hàng quần áo. Lúc đó tôi đang đi mua quần áo cho mẹ".

Riêng Yoo Ah In, thời điểm MC hỏi nam tài tử trẻ có muốn hợp tác một dự án cùng với Song Hye Kyo hay không, anh trả lời: "Tôi ủng hộ Song - Song couple nên tôi không trả lời được đâu".

Song Joong Ki tiết lộ lần đầu gặp gỡ Song Hye Kyo.
Song Joong Ki tiết lộ lần đầu gặp gỡ Song Hye Kyo.
 
Yoo Ah In vẫn luôn ủng hộ Song - Song Couple.  Đặc biệt, trong chương trình, Song Hye Kyo đã bật khóc khi đọc được lá thư của fan viết cho mình. Đứng kế bên

Yoo Ah In vẫn luôn ủng hộ Song - Song Couple.

Đặc biệt, trong chương trình, Song Hye Kyo đã bật khóc khi đọc được lá thư của fan viết cho mình. Đứng kế bên "bạn gái màn ảnh", Song Joong Ki đã không ngần ngại quan tâm đưa khăn giấy cho cô. Hành động đẹp của nam tài tử khiến cho các fan ủng hộ Song - Song couple sung sướng. Nhiều người vẫn hi vọng cả hái sớm thành đôi ngoài đời thực.

 
Hình ảnh hiếm hoi Song Hye Kyo chụp hình cùng fan.
Hình ảnh hiếm hoi Song Hye Kyo chụp hình cùng fan.

Theo Tiểu Hàn
Khampha.vn