Bất ngờ với những bà mẹ trẻ trung không tuổi của mỹ nhân Việt

09:09, 16/03/2017

Dù đã nhiều tuổi nhưng những bà mẹ này vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp đến không ngờ.

Dù đã nhiều tuổi nhưng những bà mẹ này vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp đến không ngờ. 

1. Hoa hậu Kỳ Duyên  Là một người đứng sau sự thành công của con gái, mẹ của Kỳ Duyên thường xuyên xuất hiện cùng cô ở các sự kiện. Chính vì vậy, nhan sắc trẻ trung không tuổi của bà được rất nhiều người khen ngợi.

1. Hoa hậu Kỳ Duyên

Là một người đứng sau sự thành công của con gái, mẹ của Kỳ Duyên thường xuyên xuất hiện cùng cô ở các sự kiện. Chính vì vậy, nhan sắc trẻ trung không tuổi của bà được rất nhiều người khen ngợi.

(Mẹ ruột Kỳ Duyên luôn bên cạnh con gái)


Dù trang điểm nhẹ nhàng như mẹ Kỳ Duyên không hề kém cạnh con gái
Dù trang điểm nhẹ nhàng như mẹ Kỳ Duyên không hề kém cạnh con gái

Bà được khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung, gương mặt phúc hậu
Bà được khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung, gương mặt phúc hậu

2. Á hậu Huyền My  Mẹ ruột của Á hậu Huyền My gây bất ngờ vì gương mặt trẻ trung gần như không có nếp nhăn cùng làn da trắng mịn không kém gì con gái.

2. Á hậu Huyền My

Mẹ ruột của Á hậu Huyền My gây bất ngờ vì gương mặt trẻ trung gần như không có nếp nhăn cùng làn da trắng mịn không kém gì con gái.

(Mẹ của Huyền My cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh người đẹp)Bà có gương mặt thanh toán và làn da trắng mịn
Bà có gương mặt thanh toán và làn da trắng mịn

3. Á hậu Tú Anh  Dù Tú Anh đã lên tiếng khẳng định nhiều lần nhưng nhiều người vẫn không tin người phụ nữ trẻ đẹp, duyên dáng bên cạnh cô chính là mẹ ruột.

3. Á hậu Tú Anh

Dù Tú Anh đã lên tiếng khẳng định nhiều lần nhưng nhiều người vẫn không tin người phụ nữ trẻ đẹp, duyên dáng bên cạnh cô chính là mẹ ruột.

Trông bà vẫn vô cùng trẻ trung, duyên dáng với gương mặt thon gọn, cùng nụ cười rạng rỡ. Nếu chỉ nhìn ảnh thì đa phần mọi người đều lầm tưởng là Tú Anh chụp ảnh cùng với chị gái chứ không phải là mẹ đẻ của mình.Nếu chỉ nhìn ảnh, nhiều người sẽ lầm tưởng Tú Anh khoe ảnh cùng chị gái
Nếu chỉ nhìn ảnh, nhiều người sẽ lầm tưởng Tú Anh khoe ảnh cùng chị gái

Thực ra đó chính là mẹ ruột của người đẹp
Thực ra đó chính là mẹ ruột của người đẹp

4. Mẹ Thúy Hằng - Thúy Hạnh  Hướng tới phong cách thanh lịch, sang trọng nên không ngạc nhiên khi mẹ của Thúy Hằng - Thúy Hạnh trông trẻ hơn hẳn tuổi thật.

4. Mẹ Thúy Hằng - Thúy Hạnh

Hướng tới phong cách thanh lịch, sang trọng nên không ngạc nhiên khi mẹ của Thúy Hằng - Thúy Hạnh trông trẻ hơn hẳn tuổi thật.

Bà thường xuyên lựa chọn cách trang điểm nhẹ nhàng cùng những màu son tươi tắn như một mẹo giúp ăn gian tuổi tác hiệu quả.Cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên cũng là cách ăn gian tuổi hiệu quả
Cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên cũng là cách ăn gian tuổi hiệu quả

5. Diệp Lâm Anh  Diệp Lâm Anh là một trong những mỹ nhân chăm khoe mẹ nhất trong Showbiz. Cô thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, ăn uống cùng mẹ rất vui vẻ.

5. Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh là một trong những mỹ nhân chăm khoe mẹ nhất trong Showbiz. Cô thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, ăn uống cùng mẹ rất vui vẻ.

Chính vì vậy, ngoại hình trẻ trung của mẹ Diệp Lâm Anh cũng thường xuyên được chú ý. Dù đã nhiều tuổi nhưng gương mặt bà vẫn xinh đẹp không thua gì con gái. Không chỉ vậy, vóc dáng săn chắc của bà cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Diệp Lâm Anh trong chuyến du lịch gần đây nhất cùng mẹ
Diệp Lâm Anh trong chuyến du lịch gần đây nhất cùng mẹ

Hai mẹ con cô có nhiều nét giống nhau
Hai mẹ con cô có nhiều nét giống nhau

6. Mẹ Hoa hậu Thu Ngân  Ngay khi Thu Ngân đăng quang Hoa hậu, ngoài việc khen ngợi nhan sắc rạng ngời của cô thì cộng đồng mạng cũng dồn sự chú ý vào mẹ ruột sang trọng, rạng rỡ không kém bên cạnh con gái.

6. Mẹ Hoa hậu Thu Ngân

Ngay khi Thu Ngân đăng quang Hoa hậu, ngoài việc khen ngợi nhan sắc rạng ngời của cô thì cộng đồng mạng cũng dồn sự chú ý vào mẹ ruột sang trọng, rạng rỡ không kém bên cạnh con gái.

Không chỉ xinh đẹp, mẹ của Thu Ngân còn là một phụ nữ vô cùng thành đạt trong kinh doanh


Dù nhiều tuổi nhưng gương mặt bà gần như không có nếp nhăn
Dù nhiều tuổi nhưng gương mặt bà gần như không có nếp nhăn

Theo Khampha.vn