'Tan chảy' trước vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh của con gái Elly Trần

06:16, 16/03/2017

Theo chân mẹ tham gia một sự kiện vừa diễn ra tối qua tại TP.HCM, bé Cadie Mộc Trà - con gái Elly Trần đã "đốn tim" người hâm mộ bằng những biểu cảm vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Tối 15/3, tham dự buổi họp báo giải thưởng “Influence Asia 2017”, Elly Trần diện một chiếc đầm đuôi cá màu đỏ đầy nổi bật của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Đặc biệt, Elly còn dẫn theo con gái Cadie Mộc Trà.

Ngay khi vừa xuất hiện, Cadie và mẹ Elly đã thu hút ống kính khi diện trang phục đôi giống mẹ. Bộ cánh của thương hiệu Elly's Babies do Elly Trần khai trương cách đây ít lâu - được biến tấu một cách đáng yêu, phù hợp với độ tuổi của bé Cadie.

Tại sự kiện, Elly Trần được đề cử giải Parenting - cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của lĩnh vực "Gia đình - Nuôi dạy con" tại Việt Nam. Trong suốt một năm qua, dù nhận được nhiều lời mời sự kiện, đóng phim nhưng Elly Trần vẫn dành hầu hết thời gian cho hai con nhỏ. Cô muốn các con được quan tâm, chăm sóc một cách tốt nhất từ mẹ. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên thu xếp thời gian để dẫn các con đi du lịch thăm thú để các bé tiếp xúc với môi trường xung quanh, dạn dĩ hơn.Mới đây, nhân dịp ngày 8/3, Elly Trần đã thực hiện sản xuất một bộ phim ngắn mang tên "Mẹ". Như vậy, đây là sản phẩm thứ hai về tình mẫu tử do Elly Trần lên ý tưởng kịch bản và thực hiện sản xuất. Trước đó, vào tháng 7/2016, đoạn clip ngắn do cô thực hiện để tặng Cadie Mộc Trà nhân dịp sinh nhật hai tuổi nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả.

Ngoài ra, Elly Trần cũng tất bật dành thời gian chuyển sang lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu thời trang dành cho trẻ em - Elly's Babies. Cô mong muốn đưa ra những sản phẩm an toàn nhất, thời trang nhất dành cho các thiên thần nhỏ. Nữ diễn viên dự định mở rộng thương hiệu ra nhiều vùng miền, cả miền Trung và miền Bắc để càng nhiều phụ nữ Việt Nam có cơ hội mang đến vẻ ngoài xinh đẹp nhất cho con cái và cả chính họ.

Theo  VnMedia