Chàng trai bán nước mía khiến phái nữ thổn thức vì ngoại hình quá điển trai

06:43, 30/05/2017

Vài ngày trở lại đây, loạt ảnh về hot boy bán nước mía ở đối diện trường ĐH Vinh (Nghệ An) đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Sở hữu ngoại hình điển trai, làn da trắng không tì vết, chàng trai bán nước mía làm thổn thức trái tim của không ít chị em.

Vài ngày trở lại đây, loạt ảnh về hot boy bán nước mía ở đối diện trường ĐH Vinh (Nghệ An) đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, chàng trai với dáng người cao ráo, làn da trắng không tì vết, mặc quần âu, áo sơ mi đen khiến nhiều chị em đứng ngồi không yên.

Ngay khi được đăng tải, hình ảnh của trai đẹp này đã thu hút hơn 10.000 lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận từ cư dân mạng. Phần đông ý kiến tỏ ra phấn khích, thích thú trước ngoại hình điển trai của anh chàng này.

Ngay khi được đăng tải, hình ảnh của trai đẹp này đã thu hút hơn 10.000 lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận từ cư dân mạng.

Phần đông ý kiến tỏ ra phấn khích, thích thú trước ngoại hình điển trai của anh chàng này. "Trời ơi! Hot boy bán nước mía kìa. Thế này, hàng ngày phải để giành tiền ra cổng trường ĐH Vinh uống nước mía", "Hết girl bán bánh tráng giờ lại tới hot boy bán nước mía. Bây giờ nhiều trai xinh, gái đẹp quá",... là những bình luận cư dân mạng để lại.

Bên cạnh lời khen, cũng có không ít ý kiến cho rằng anh chàng chỉ đang "làm màu", với lại "con trai mà trắng quá cũng không thích lắm".
Theo tìm hiểu, chàng trai này có tên là Hà Minh Trí đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với ngoại hình điển trai, hiện Trí đang sở hữu hơn 10.000 người theo dõi trên trang cá nhân.
Theo tìm hiểu, chàng trai này có tên là Hà Minh Trí đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với ngoại hình điển trai, hiện Trí đang sở hữu hơn 10.000 người theo dõi trên trang cá nhân.Những hình ảnh đời thường chuẩn
Những hình ảnh đời thường chuẩn "soái ca" của Minh Trí.

Theo Vietnamnet