Rocker Nguyễn lần đầu lên tiếng về scadal ảnh sex

09:40, 12/05/2017

Vừa qua, những hình ảnh sex nhạy cảm được cho là của nam ca sĩ Rocker Nguyễn được tung lên mạng khiến dư luận xôn xao. Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng phía Rocker Nguyễn cũng lên tiếng về scandal này.

Mới đây, có những thông tin và hình ảnh thất thiệt nhạy cảm được tung lên mạng và cho rằng đó là những hình ảnh của nam ca sĩ Rocker Nguyễn.

Trong suốt những ngày qua, phía công ty quản lý của Rocker Nguyễn - Stars Park Entertainment đã giữ thái độ im lặng để điều tra sự việc. Hiện Stars Park Entertainment đã nắm trong tay bằng chứng chứng minh những hình ảnh này là những hình ảnh cắt  ghép vụng về trên mạng xã hội nhằm vu khống, xuyên tạc, xúc phạm đến danh dự nhiều nghệ sĩ, trong đó có nạn nhân là Rocker Nguyễn.

Phía công ty quản lý khẳng định, những hình đó không liên quan đến Rocker Nguyễn. Hiện luật sư của công ty đã chuyển các bằng chứng sang cơ quan chức năng, an ninh mạng nhằm truy tận gốc những người phát tán hình ảnh đồi truỵ, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống của Rocker Nguyễn.

Theo VnMedia