Á hậu Hà Thu tham gia thi hát Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017

06:57, 17/08/2017

Yêu thích ca hát từ nhỏ và được nhiều người nhận xét là sở hữu giọng ca mượt mà, truyền cảm nhưng chưa bao giờ Á hậu Hà Thu tự tin khoe giọng trước công chúng. Vì vậy, việc quyết định tham gia Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 là một thách thức rất lớn với Hà Thu.

Hà Thu được biết đến sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu đại dương năm 2014. Sở hữu chiều cao không quá ấn tượng nhưng người đẹp gốc Huế lại thu hút sự chú ý của mọi người bởi sự thông minh, hài hước nhưng cũng lại rất ngọt ngào và quyến rũ.

Yêu thích ca hát từ nhỏ và được nhiều người nhận xét là sở hữu giọng ca mượt mà, truyền cảm nhưng chưa bao giờ nàng Á hậu tự tin khoe giọng trước công chúng. Vì vậy, việc quyết định tham gia Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 là một thách thức rất lớn với Hà Thu vì cô hiểu được rằng nghe Bolero thì dễ nhưng để hát được Bolero và hát để chạm tới cảm xúc của người nghe thì còn khó hơn gấp trăm lần. Tuy nhiên, với quyết tâm và niềm yêu thích dòng nhạc bolero trữ tình nên Hà Thu đã quyết định “đánh liều” để tham gia.

Hơn nửa năm nay, ngoài công việc kinh doanh nhà hàng ẩm thực Huế tại khu vực trung tâm TP.HCM Hà Thu hầu như tạm dừng mọi hoạt động giải trí để tập trung cho việc tập luyện và học thanh nhạc trau dồi thêm kiến thức cũng như kỹ năng ca hát. Cô hi vọng rằng, những nỗ lực của mình sẽ được khán giả ghi nhận và ủng hộ.

Ngoài Á hậu Hà Thu, 7 gương mặt nghệ sĩ sẽ góp mặt trong mùa 2 của chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ gồm có: Nữ diễn viên điện ảnh Lý Hương, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên – người mẫu Thanh Thức, diễn viên Huỳnh Đông, nghệ sĩ Vũ Thanh, MC/Biên tập viên Quốc Bình và người mẫu Yến Nhi.Chương trình sẽ được phát song lúc 21h thứ Hai hàng tuần, từ  ngày 21/8/2017 trên kênh THVL1.

Theo VnMedia