'Đảo địa ngục' cán mốc 10 tỷ sau 1 tuần ra rạp

13:51, 22/08/2017

Chỉ sau 7 ngày công chiếu, bộ phim đã mở màn với doanh thu ấn tượng lên tới 10 tỷ đồng và liên tục càn quét các phòng vé trên toàn quốc.

Chỉ sau 7 ngày công chiếu, bộ phim đã mở màn với doanh thu ấn tượng lên tới 10 tỷ đồng và liên tục càn quét các phòng vé trên toàn quốc.

Sau khi lập nên những kỷ lục phòng vé tại quê nhà Hàn Quốc, bom tấn chiến tranh  Đảo địa ngục (The Battleship Island) công phá phòng vé Việt với khởi đầu không thể “chất” hơn khi phải cạnh tranh cùng lúc với hàng loạt tựa phim khác vào cuối tuần vừa rồi.
 
Theo thông tin từ đại diện nhà phát hành, tính đến thời điểm hết ngày chủ nhật 20.08, Đảo địa ngục thu về 10 tỉ đồng doanh thu phòng vé, với hơn 100,000 lượt người tới rạp xem phim và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với các suất chiếu dày đặc tại hầu hết các rạp.
 
 

Mặc dù có nhiều lo ngại thể loại phim lịch sử sẽ kén người xem, nhưng con số ấn tượng về doanh thu, những suất chiếu không còn chỗ trống vào dịp cuối tuần, các rạp phim phải tăng suất liên tục để đáp ứng lượng khán giả. Điều này chứng tỏ khán giả Việt không thờ ơ với những bộ phim chất lượng tốt, gây cảm động về tình yêu, nghị lực sống, tình người trong chiến tranh như Đảo địa ngục.Bộ phim đã gây ấn tượng mạnh về phim điện ảnh Hàn sau Chuyến Tàu Sinh Tử(Train To Busan) đã làm được từ năm ngoái.

Mặc dù có nhiều lo ngại thể loại phim lịch sử sẽ kén người xem, nhưng con số ấn tượng về doanh thu, những suất chiếu không còn chỗ trống vào dịp cuối tuần, các rạp phim phải tăng suất liên tục để đáp ứng lượng khán giả. Điều này chứng tỏ khán giả Việt không thờ ơ với những bộ phim chất lượng tốt, gây cảm động về tình yêu, nghị lực sống, tình người trong chiến tranh như Đảo địa ngục.Bộ phim đã gây ấn tượng mạnh về phim điện ảnh Hàn sau Chuyến Tàu Sinh Tử(Train To Busan) đã làm được từ năm ngoái.


Đảo địa ngục, The Battleship Island, So Ji Sub, Song Joong Ki, phim chiếu rạp

Đảo địa ngục kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng, về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn. Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, xong điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển.


Đảo địa ngục, The Battleship Island, So Ji Sub, Song Joong Ki, phim chiếu rạp

“Không thể trốn, cũng không thể chết” – Đảo địa ngục sẽ khiến những trái tim cứng rắn nhất cũng phải thổn thức với diễn xuất của cặp mỹ nam màn ảnh So Ji Sub, Song Joong Ki. Phim hiện đang được công chiếu tại khắp các rạp trên toàn quốc.

Theo Vietnamnet