Happy Family - phim hài tràn ngập tiếng cười dành cho cả gia đình

18:36, 28/08/2017

Với tên gọi Happy Family - Gia đình là tất cả hứa hẹn là một tác phẩm tràn ngập tiếng cười dành cho các gia đình nhân dịp cuối tuần sắp tới đây. Bộ phim đang rậm rịch "xâm chiếm" màn ảnh rộng khi tung "trailer" mới toanh với cuộc phiêu lưu, hành trình khám phá vô cùng bí ẩn và đầy hấp dẫn.

Với tên gọi Happy Family - Gia đình là tất cả hứa hẹn là một tác phẩm tràn ngập tiếng cười dành cho các gia đình nhân dịp cuối tuần sắp tới đây. Bộ phim đang rậm rịch “xâm chiếm” màn ảnh rộng khi tung “trailer” mới toanh với cuộc phiêu lưu, hành trình khám phá vô cùng bí ẩn và đầy hấp dẫn.

Chính thức “thả thính” người hâm mộ điện ảnh, đặc biệt là các khán giả nhí, đạo diễn Holger Tappe đã úp mở một cuộc truy lùng vòng quanh quanh thế giới của gia đình kỳ quái Wishbone.

Chuyện kể rằng Wishbone là một gia đình không mấy được hạnh phúc, mỗi thành viên đang gặp phải những vấn đề rắc rối khác nhau: Mẹ Emma đang chìm sâu trong cảnh nợ nần với một hiệu sách mới mở, Bố Frank luôn trong tình trạng quá tải công việc, cô con gái ở độ tuổi vị thành niên Fay thì đang lúng túng với những rung động đầu đời, còn Max – cậu em trai thông minh của Fay – thì lại thường xuyên bị các bạn học ở trường bắt nạt.

Và rồi một ngày, tất cả mọi thứ đã thay đổi. Với tham vọng muốn giành được Emma, bá tước Dracula đã bắt mụ phù thủy Baba Yaya biến thành ma cà rồng. Nhưng chỉ có điều…hơi quá tay, không chỉ biến Emma thành ma cà rồng, mụ phù thủy còn khiến cả gia đình Wishbone phải chịu chung lời nguyền quái ác này. Emma biến thành ma cà rồng, Frank biến thành Frankenstein, Fay biến thành xác ướp Ai cập, và Max giờ đây trở thành một người sói khôn ranh và quyền lực. 

Chuyện gì đang xảy ra với gia đình kỳ quái này đây?

Họ sẽ phải đối mặt với những khó khăn nào?

Liệu rằng gia đình họ có thể vượt qua được thử thách lần này hay không?

Mọi thứ sẽ trở lại như ban đầu chứ?

Ồ, một hành trình với hạnh phúc thật xa vời, đầy rẫy những ngã rẽ bất ngờ, và đầy ắp cả những bộ răng sắc nhọn, đang chờ đón họ đây.

Với cốt truyện hấp dẫn và loạt nhân vật đáng yêu đầy màu sắc, Gia Đình Là Tất Cả đang khẳng định mình lựa chọn lý tưởng cho cả gia đình và các em nhỏ trong tháng 9 này.

Happy Family – Gia đình là tất cả bắt đầu khởi chiếu từ ngày 01.09.2017 với các định dạng 3D, 2D lồng tiếng và phụ đề.

Theo VnMedia