Vệ sĩ sát thủ trở thành phim ăn khách nhất tuần qua tại Bắc Mỹ

06:20, 23/08/2017

Với doanh thu 21.6 triệu USD, The Hitman's Bodyguard/ Vệ sĩ sát thủ giữ ngôi đầu bảng phim có doanh thu cao nhất tại Bắc Mỹ. Và tại Việt Nam, Vệ sĩ sát thủ cũng thuộc top 3 phim có doanh thu cao nhất tuần qua.

Kết thúc mùa hè năm 2017 là sự đổ bộ của hàng loạt các bộ phim như: The Hitman’s Bodyguard, Annabelle: Creation, Logan Lucky, The Dark Tower, … đang làm mưa làm gió tại bảng xếp hạng những phim có doanh thu cao nhất Bắc Mỹ tuần vừa qua.

Với doanh thu 21.6 triệu USD The Hitman’s Bodyguard/ Vệ sĩ sát thủ giữ ngôi đầu bảng phim có doanh thu cao nhất tại Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, Vệ sĩ sát thủ cũng thuộc top 3 phim có doanh thu cao nhất tuần qua.

Vệ sĩ sát thủ là câu chuyện trớ trêu xoay quanh Michael Bryce, một bảo vệ hạng AAA đang trên đỉnh cao sự nghiệp. Sau một lần thất bại trong việc bảo vệ thân chủ, cuộc sống của Bryce xuống dốc không phanh, cho tới khi anh nhận lời đề nghị từ cô bạn gái cũ – mang sứ mệnh bảo vệ cho tên sát thủ khét tiếng Darius Kincaid. Cuộc hành trình của 2 kẻ, một kẻ mang nghĩa vụ mang lại sự an toàn cho người khác, một kẻ giết người không ghê tay đã tạo ra rất nhiều tiếng cười trong các rạp phim và nhận được phản hồi rất tích cực từ người xem.

Vệ sĩ sát thủ  khởi chiếu từ ngày 18/8/2017 với các định dạng 2D và 4DX.

Trailer phim Vệ sĩ sát thủ:

Theo VnMedia