Tung ảnh gợi cảm, Bích Phương vấp phải ý kiến trái chiều

09:15, 29/10/2018

Tin Sao Việt ngày 29/10: Ca sĩ Bích Phương vấp phải phản ứng gay gắt của một số người khi bất ngờ tung hình ảnh quá gợi cảm so với hình ảnh đáng yêu thường thấy của cô.

Tin Sao Việt ngày 29/10: Ca sĩ Bích Phương vấp phải phản ứng gay gắt của một số người khi bất ngờ tung hình ảnh quá gợi cảm so với hình ảnh đáng yêu thường thấy của cô.

Ca sĩ 
Ca sĩ Bích Phương vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ khi bất ngờ tung hình ảnh quá gợi cảm so với hình ảnh đáng yêu thường thấy của cô.

 

Diễn viên Lê Phương đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên gia đình trong ngày cuối tuần.
Diễn viên Lê Phương đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên gia đình trong ngày cuối tuần.

 

Siêu mẫu 
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khoe ảnh hậu trường "The face Vietnam 2018" cùng với Host Nam Trung. Hai người tỏ ra vô cùng nhắng nhít chứ không nghiêm túc như khi lên hình.

 

Diễn viên Trương Quỳnh Anh đăng tải đoạn clip dễ thương của con trai. Cô chia sẻ:
Diễn viên Trương Quỳnh Anh đăng tải đoạn clip dễ thương của con trai. Cô chia sẻ: "Đúng là trai đẹp, bệnh cũng phải thần thái như vậy. Mới tập chiêu vuốt tóc cực ngầu biểu diễn cho mẹ coi, qua giờ vuốt cả trăm lần. Diễn về mệt cỡ nào gặp ảnh là khoẻ liền, yêu yêu".

 

Ca sĩ Thanh Thảo khoe ảnh chụp chung với con gái đầu lòng ở Pháp.
Ca sĩ Thanh Thảo khoe ảnh chụp chung với con gái đầu lòng ở Pháp.

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi giúp đỡ bệnh Nhi bị bệnh tim bẩm sinh. Cô chia sẻ:
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi giúp đỡ bệnh Nhi bị bệnh tim bẩm sinh. Cô chia sẻ: "Chỉ là 1 hành động nhỏ, tốn vài giây và 1 chút chi phí đối với mình nhưng đối các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh và người nhà, đó là cả 1 ước mơ, 1 tương lai phía trước. Là 1 người từng xem, từng nhắn tin, năm nay Linh rất vinh dự được mời làm đại sứ của chương trình Trái tim cho em lần thứ 10 này. Một chương trình ý nghĩa nhân văn cao đẹp".

 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đầy chia sẻ hình ảnh đầy năng lượng trong hình ảnh trình diễn tại Lễ Hội Âm Nhạc FWD Music Fest, cô viết:
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đầy chia sẻ hình ảnh đầy năng lượng trong hình ảnh trình diễn tại Lễ Hội Âm Nhạc FWD Music Fest, cô viết: "Cơ bắp cuồn cuộn mà ra sân vận động cũng thấm mệt huống chi ko tập luyện thì không bao giờ đủ sức khoẻ làm gì cả".
 
HLV Minh Hằng cùng team của mình đi dự đám cưới thành viên Xuân Phúc
HLV Minh Hằng cùng team của mình đi dự đám cưới thành viên Xuân Phúc "The face Vietnam 2018", cô chia sẻ: "Team Lầy đang đi ăn đám cưới của thành viên Xuân Phúc. Thành viên cướp tim của nhiều cô gái nhất".

 

Ca sĩ Han Sara dễ thương thả tim trong hình ảnh cô mới đăng tải, cô viết:
Ca sĩ Han Sara dễ thương thả tim trong hình ảnh cô mới đăng tải, cô viết: "Dạo này hay cứ bị yêu đời, không biết tại sao".

 

Á hậu Hoàng Thùy ôn lại kỷ niệm xưa với hình ảnh hồi nhỏ cùng với các bạn cùng trang lứa, cô đã có dòng trạng thái:
Á hậu Hoàng Thùy ôn lại kỷ niệm xưa với hình ảnh hồi nhỏ cùng với các bạn cùng trang lứa, cô đã có dòng trạng thái: "Đại ca một thời, đi học chuyên đánh nhau".

 

MC Đại Nghĩa trầm tư suy nghĩ trong hình ảnh mới, anh đã có dòng tâm trạng:
MC Đại Nghĩa trầm tư suy nghĩ trong hình ảnh mới, anh đã có dòng tâm trạng: "Ai có thể khơi gợi và phát triển những câu chuyện tưởng chừng vô vị để nó trở nên thú vị ? Ai có thể nói cho anh nghe về những câu chuyện vu vơ nhưng lại khiến nó trở nên hấp dẫn? Ai có thể khiến anh tủm tỉm cười khi nghĩ đến những điều vớ vẩn ? Ai có thể cho anh cảm giác anh là người quan trọng? Hãy tránh xa anh ra nhé".

 

Á hậu Trịnh Kim Chi trình trở lại sàn diễn catwalk trong bộ đầm dạ hội lộng lẫy, cô viết:
Á hậu Trịnh Kim Chi trình trở lại sàn diễn catwalk trong bộ đầm dạ hội lộng lẫy, cô viết: "Lâu lắm rồi mới đi giày cao gót".

Theo Vietnamnet