Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 89: Hân Hoa hậu tỉnh ngộ, trốn nhà tự lập mưu sinh để chuộc lại lỗi lầm

09:34, 28/11/2018

Tập 89 Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc khi Hân Hoa hậu tỉnh ngộ và bắt đầu tự lập mưu sinh, Tường bất ngờ cầu hôn Hương, Công thừa nhận là kẻ thua cuộc và tình nguyện đứng sang một bên để chúc phúc cho Hương – Tường.

Tập 89 Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc khi Hân Hoa hậu tỉnh ngộ và bắt đầu tự lập mưu sinh, Tường bất ngờ cầu hôn Hương, Công thừa nhận là kẻ thua cuộc và tình nguyện đứng sang một bên để chúc phúc cho Hương – Tường.

Mở đầu tập, ngay trong đêm khuya, Hân lặng lẽ tạm biệt cha mẹ và các con, để lại tâm thư xin lỗi gia đình rồi rời nhà đi. Cảnh Hân cúi đầu tạ lỗi và ngập ngừng muốn nắm tay cha mà không dám qua diễn xuất của Thúy Ngân đã chạm để trái tim của khán giả, khiến cho những ai vốn ghét Hân cũng không thể không nhói lòng.

Việc Hân đã bỏ nhà đi như một cơn chấn động với bà Mai, khiến cho bà mạnh miệng oán trách mẹ chồng. Trong khi đó, ông Vương thì ngày càng trầm lặng hơn, còn Kiệt cũng bị bà Mai “triệu hồi” trách cứ. Trước biến cố của nhà vợ cũ, Kiệt vội vàng gác lại cuộc hẹn với Phúc để giúp gia đình bà Mai đi tìm Hân. Chuyện này làm cho Phúc lăn tăn, bất an. Phúc đã chia sẻ với Kiệt rằng cô rất lo sợ khi Kiệt vẫn chưa hoàn toàn dứt tình với người cũ.

Hân lang thang đi tìm việc để kiếm sống. Dù đang trong cơn túng quẫn nhưng cô con gái “gạo nếp” của bà Mai vẫn còn đủ sáng suốt để từ chối “việc nhẹ lương cao” là làm nhân viên phục vụ quán karaoke. Thay vào đó, Hân chấp nhận lao động chân tay nặng nhọc với việc rửa bát và quét dọn nhà hàng. Nhưng chỉ mới đi làm thuê được 1 ngày, Hân đã bị đuổi thẳng cổ vì đã khiến cho nhà hàng “hỗn loạn” khi làm vỡ bát đĩa, làm vấy nước lau nhà vào khách…

Lần dầu tiên trong đời Hân ngậm ngùi nhận số tiền công ít ỏi do chính mình làm ra, trong sự chì chiết của người khác. Có lẽ đây là bài học “vào đời” đầu tiên của Hân hoa hậu! Đêm đầu tiên sau khi bỏ nhà đi, Hân đi lang thang vì không đủ tiền để tìm một chỗ tá túc đàng hoàng. Cô nàng cũng đã được 1 trải  nghiệm “khiếp vía” khi định ngủ bụi dưới gầm cầu…

Trong khi đó, vợ chồng bà Mai - ông Vương mất ăn mất ngủ vì lo cho con gái. Hai chị em Hương - Minh cũng gác lại mọi chuyện để đi tìm Hân. Trong lúc này thì Minh sốc nặng khi phát hiện Phúc - chị họ nhà chồng đang hẹn hò cùng Kiệt - anh rể của mình. Âm thầm giúp sức cho gia đình bà Mai còn có Tường và Công.

Không hẹn mà gặp, Công và Tường đã gặp nhau trong lúc giúp Hương đi tìm em gái. Trước mặt Tường, Công thẳng thắng thừa nhận mình thua tâm phục khẩu phục và khẳng định Tường thật sự là người đàn ông hoàn hảo của Hương. Chưa hết, Công còn thú nhận mình không chỉ nể Tường ở khoản giỏi làm ăn và đảm đang nội trợ, mà còn “kết” Tường vì đã dám tát Hân - người chỉ giỏi ăn hiếp Hương từ trước đến nay.

Cuối tập 89 là tình huống “thót tim” của Hương khi bất ngờ nhận được tin nhắn đến nhà Tường. Chưa kịp định hình cảm xúc trước khung cảnh lãng mạn và thấy tài sản của Tường được “dán mác” tên mình, thì Hương hốt hoảng chứng kiến hình ảnh Tường bị bắt trói và cầu cứu. Ai ngờ đó chỉ là màn cầu hôn của Tường. Thế là với cái gật đầu đồng ý, Hương đã “giải cứu” Tường khỏi kiếp độc thân… Ngoài ra, tập 89 cũng mang đến tình huống Minh cố gắng che giấu chồng và gia đình tình trạng sức khỏe bất ổn của mình…

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 90 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2-Vie Channel và 21h00 trên Giải Trí TV vào thứ  Tư - 28/11. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Theo VnMedia

Các tin khác