Stella Đào - Thạc sĩ MBA gốc Việt dự thi Miss Globe 2018 tại Trung Quốc

14:38, 28/11/2018

Miss Globe 2018 năm nay có sự tham dự của hơn 40 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại, nữ thạc sĩ MBA gốc Việt Stella Đào đã có mặt tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc để tham gia vòng chung kết của cuộc thi với tư cách thí sinh đại diện cho Vương quốc Anh.

Miss Globe 2018 (Hoa hậu hoàn cầu) năm nay có sự tham dự của hơn 40 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Cuộc thi diễn ra từ ngày 24/11 đến hết ngày 2/12. Đêm chung kết sẽ diễn ra tối 2/12 tại thủ đô Bắc Kinh.

Hiện tại, nữ thạc sĩ MBA gốc Việt - Stella Đào đã có mặt tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc để tham gia vòng chung kết của cuộc thi với tư cách thí sinh đại diện cho Vương quốc Anh (tên viết tắt tiếng Anh là UK, tên gọi đầy đủ là: Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland).

Stella Đào đại diện Vương quốc Anh dự thi Miss Globe 2018 tại Trung Quốc
Stella Đào đại diện Vương quốc Anh dự thi Miss Globe 2018 tại Trung Quốc

Stella Đào (tên thật là Đào Thu Giang), cô sinh năm 1994 tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Úc, Stella Đào học tiếp tục học tập tại trường Đại học Keele, Vương quốc Anh và đã có bằng Thạc sĩ MBA. 

Stella Đào cao 1m70, nặng 50kg cùng số đo 3 vòng khá ấn tượng: 87-61-94. Cô chưa từng tham gia hoạt động nghệ thuật, cũng chưa từng tham gia bất kỳ khoá học nào về kỹ năng catwalk hay tạo dáng khi chụp hình. Bởi vậy, việc tham gia một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ Quốc tế như Miss Globe lần này là một trong những thử thách lớn đối với bản thân cô.

Stella Đào nói rằng: “Dù không có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” các cuộc thi nhan sắc hay có kỹ năng trình diễn điêu luyện như nhiều bạn thí sinh khác nhưng tôi vẫn nhận lời tham gia vì muốn khẳng định khả năng của mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới. Tôi hi vọng với vốn kiến thức cùng sự chuẩn bị kỹ càng qua các phần thi, tôi sẽ tạo được ấn tượng tốt với ban giám khảo.”

Hiện nay trên thế giới có 4 phiên bản Miss Globe khác nhau. Tuy nhiên, phiên bản Miss Globe mà Stella Đào tham gia chính là phiên bản gốc được hình thành từ năm 1974. 

Phiên bản Miss Globe mà Khánh Ngân tham dự và đăng quang năm 2017 là phiên bản kết hợp giữa Miss Globe International (Thổ Nhĩ Kì) và The Miss Globe Beauty Pageant (Albania). 

Theo VnMedia

Các tin khác