Trương Hằng khoe thần thái cuốn hút sau đăng quang hoa hậu

14:24, 07/01/2019

Ít ai biết được, động lực khiến Trương Hằng nỗ lực để rồi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế 2018 sau nhiều năm vắng bóng khỏi showbiz là vì mối tình tan vỡ của cô.

Ít ai biết được, động lực khiến Trương Hằng nỗ lực để rồi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế 2018 sau nhiều năm vắng bóng khỏi showbiz là vì mối tình tan vỡ của cô.

Vượt qua rất nhiều ứng viên sáng giá trong đêm chung kết, Siêu mẫu Trương Hằng đã đoạt vương miện cao quý nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế - Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018.

Vương miện Hoa hậu chỉ đến với người xứng đáng nhất, và Trương Hằng với những nỗ lực tuyệt vời của mình đã tỏa sáng trong suốt hành trình cuộc thi để rồi mang về danh hiệu cao quý nhất.

Nhìn hình thể quyến rũ, nụ cười tươi và thần thái cuốn hút của Trương Hằng trên sân khấu thật khó tin là cô đã có nhiều năm tập trung kinh doanh và vắng bóng khỏi làng nghệ thuật Việt.

Trương Hằng khoe thần thái cuốn hút khó cưỡng sau đăng quang hoa hậu
Trương Hằng khoe thần thái cuốn hút khó cưỡng sau đăng quang hoa hậu


Đáng tiếc, tình cảm và sự gắn bó trong hơn 2 năm trời cũng không thể cứu vãn được mối quan hệ mà Trương Hằng từng hết lòng trân trọng. Chia tay bạn trai khiến người đẹp hụt hẫng trong một thời gian. Nhưng rồi bạn bè, người thân và chính bản thân Trương Hằng cảm thấy dường như cô đang phí hoài cảm xúc và năng lượng cho những điều đã qua.Xuất thân từ nghề mẫu, Trương Hằng từng là gương mặt sáng giá trên sàn catwalk, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng. “Máu” kinh doanh khiến Trương Hằngdần rút lui khỏi sàn diễn để tập trung cho sự nghiệp. Và trong khoảng thời gian này, cô bắt đầu mối tình kéo dài 2 năm rưỡi với người bạn trai những tưởng có thể gắn bó đến hết cuộc đời.

Có được sự động viên từ mọi người, Trương Hằng một lần nữa quay lại làng giải trí. “Tôi muốn chứng minh rằng một cô gái dù không có người đàn ông nào bên cạnh, cô ấy vẫn sẽ mạnh mẽ đối mặt tất cả, vẫn sẽ xinh đẹp tỏa sáng chứ chẳng cần dựa dẫm vào bất kỳ ai” – Trương Hằng bộc bạch.

Với động lực ấy, Trương Hằng tham dự Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2018 và mong muốn đạt được một thành tích nhất định nào đó để tự cổ vũ bản thân trong lần tái xuất nghệ thuật này.

Sự nỗ lực, quyết tâm cùng nhan sắc nổi bật của Trương Hằng khiến cô giành được thành quả ngoài dự kiến.

“Tôi từng nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu. Một giải thưởng nho nhỏ đã là niềm hạnh phúc lớn lao với tôi rồi bởi đã nhiều năm tôi không hoạt động nghệ thuật. Vậy nhưng hiện tại, khi đã đội chiếc vương miện, tôi còn cảm thấy tự tin hơn gấp bội. Tôi biết được sức nặng trách nhiệm mà chiếc vương miện cao quý này mang lại, và tôi tự nhủ mình phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với nó” - Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 tâm sự sau khi đăng quang.

Hiện tại, Hoa hậu hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi nhắc đến người cũ, cô đã có đủ sự tự tin để không còn sầu muộn vì mối tình đã qua.

“Ở một thời điểm nào đó, đàn ông có thể là chỗ dựa của phụ nữ, nhưng đừng bao giờ ‘dựa’ hoàn toàn bởi rất có thể anh ta cũng chính là vực sâu của bạn. Tôi đã từng đau buồn, nhưng bây giờ có lẽ tôi cần phải nói lời cảm ơn bởi chính cuộc chia tay đã khiến tôi có lý do, có động lực để quay lại với nghệ thuật và đạt được thành công như hiện tại”.

Theo VnMedia