Lan Phương, 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh xinh đẹp ra mắt phim mới

11:01, 19/03/2019

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim truyền hình mới của VFC "Nàng dâu order" vào chiều ngày 18/3, hai nữ diễn viên Phương Oanh và Lan Phương vô cùng xinh đẹp.

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim truyền hình mới của VFC “Nàng dâu order” vào chiều ngày 18/3, hai nữ diễn viên Phương Oanh và Lan Phương vô cùng xinh đẹp.

Phương Oanh vào vai người yêu cũ của chồng Lan Phương
Phương Oanh vào vai người yêu cũ của chồng Lan Phương

Có mặt trong buổi ra mắt phim còn có hai nghệ sỹ gạo cội Minh Vượng và Trọng Trinh. Nàng dâu order là bộ phim của đạo diễn trẻ Bùi Quốc Việt kể về câu chuyện của một nữ tác giả tiểu thuyết online kiêm một blogger nổi tiếng - Hoàng Yến (bút danh Lam Lam). Gặp, yêu và kết hôn chóng vánh với Phong trong sự tung hô của hàng ngàn fan hâm mộ. Hoàng Yến tin mình sẽ có một cuộc hôn nhân hoàn hảo, miễn là cô có bàn phím trong tay. 

Tuy nhiên, cuộc đời không như là mơ, cô cháu dâu thích order lại gặp bà nội chồng kỳ thị đồ ăn sẵn. Sự xuất hiện của kẻ thứ ba, chuyện sinh con, xung đột vợ chồng... có hàng tỷ chuyện Yến đều có thể dễ dàng tìm trên mạng, nhưng lại không thể lọc được đâu là kết quả dành riêng cho mình...

Trong phim, nữ diễn viên Lan Phương sẽ đảm nhận vai nữ chính Hoàng Yến. Vai diễn Hoàng Yến có thể là một vai diễn lạ của Lan Phương. Ở đây, cô sẽ rời bỏ hình ảnh nữ nhân vật sắc sảo, ghê gớm, thậm chí tàn nhẫn, hóa thân thành một nàng dâu sống ảo, mơ mộng, dễ bị bắt nạt nhưng cũng rất dễ thương.

Trailer phim Nàng dâu order:

Chia sẻ về vai diễn mới này, diễn viên Lan Phương cho biết đây là vai diễn hoàn toàn khác biệt so với những nhân vật cô đã từng đảm nhận trước đây, nhất là vai Diệu trong "Cả một đời ân oán".

Ở nhân vật nữ nhà văn Lam Lam, Lan Phương nói rằng cô thật sự sẽ hiền hơn, đáng yêu hơn, ngô nghê hơn, không còn mưu toan tính toán, không hại người như vai Diệu ở "Cả một đời ân oán".

Xuất hiện là 'tình địch' của Lan Phương trong phim là Vy do nữ diễn viên Phương Oanh thủ vai. Vy vốn là người yêu cũ của Phong, mặc dù Phong (Thanh Sơn) đã kết hôn với Hoàng Yến nhưng vẫn chưa thoát có mối quan hệ với Vy bởi cô gái này nói rằng đang mang thai đứa con của Phong.

Nói về vai diễn mới này, Phương Oanh cho rằng: Đây là một nhân vật hơi “rởm rít” và không biết gọi tên nhân vật ra sao: "Ngay sau khi đọc xong kịch bản, tôi tức điên lên với nhân vật Vy, không biết gọi tên nhân vật này ra sao...". Tuy nhiên, Phương Oanh cho rằng, mình đã cố gắng thể hiện nhân vật một cách tốt nhất. 

Một số hình ảnh xinh đẹp của hai nữ diễn viên tại buổi ra mắt phim 'Nàng dâu order':

Nữ diễn viên Lan Phương
Nữ diễn viên Lan Phương

 

 

Nữ diễn viên Phương Oanh
Nữ diễn viên Phương Oanh

 

 

Phương Oanh vào vai người tình địch của Lan Phương
Phương Oanh vào vai người 'tình địch' của Lan Phương

 

 

Theo VnMedia