Quá sốc với phần thi bikini 'thảm họa' của thí sinh Hoa hậu châu Á 2021

15:05, 28/07/2021

Nhiều thí sinh dự thi Hoa hậu châu Á có nhan sắc tệ, ngoại hình nhiều khiếm khuyết lộ rõ trong phần thi bikini khiến khán giả thất vọng...


Tuy nhiên, chất lượng thí sinh năm nay bị đánh giá thấp về cả gương mặt lẫn vóc dáng. Nhất là phần thi bikini khiến không ít dân mạng "sốc" vì quá thảm họa và lên tiếng chỉ trích ban tổ chức.Theo HK01, cuộc thi Hoa hậu châu Á vừa tổ chức vòng sơ tuyển tại đài ATV, Hong Kong. Do tiêu chí không giới hạn độ tuổi, tình trạng hôn nhân, cuộc thi năm nay thu hút nhiều thí sinh đăng ký. Sau tuyển chọn, 42 thí sinh được gọi tham gia nhưng chỉ có 24 người đến dự.

 

Thí sinh Tiết Ảnh Nghi 37 tuổi bị chê nhiều nhất bởi ngoại hình kém sắc, lộ nhiều ngấn mỡ. Dân mạng cho rằng nhan sắc của cô dưới mức trung bình, nhưng thí sinh này cho biết tự tin vào bản thân nhưng tuổi tác sẽ là trở ngại khiến mình không được ưu ái. Trước đó, cô từng báo danh tại cuộc thi tại Hoa hậu Hong Kong nhưng bị đánh rớt từ vòng đầu. 

 

Kỷ Quân, 24 tuổi bị giám khảo nhận xét thân hình "mũm mĩm". Cô hứa sẽ nỗ lực giảm cân 10 kg nếu được trao cơ hội vào vòng trong. 

 

Thí sinh Can Dĩnh Di lộ khuyết điểm đùi thô, nhan sắc cũng chỉ ở mức bình thường.

 

Thí sinh 04 bị "ném đá" vì vóc dáng mũm mĩm, làn da chảy xệ.

 

Thí sinh mã số 22 bị chụp lại khoảnh khắc hớ hênh vì không biết lựa chọn trang phục phù hợp. 

 

Hoa hậu châu Á là cuộc thi do đài ATV (Hồng Kông) tổ chức từ năm 1985, cạnh tranh với cuộc thi Hoa hậu Hong Kong của TVB.

 

Hồ Xuân Mai là một trong những thí sinh gây chú ý tại cuộc thi. Thí sinh năm nay 46 tuổi, hiện là mẹ đơn thân của một cậu bé 13 tuổi. "Tôi tham gia cuộc thi để chứng minh với mọi người mình luôn có khả năng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống", cô nói. 

 

Hoa hậu châu Á do đài ATV (Hong Kong) tổ chức từ năm 1985, dành cho các thí sinh người châu Á. Các minh tinh Lợi Trí, Ngũ Vịnh Vy, Dương Cung Như, Ông Hồng... từng đoạt vương miện. Cuộc thi từng được xem là đối thủ của Hoa hậu Hong Kong của đài TVB. 

 

Những năm gần đây, Hoa hậu Châu Á bị khán giả nhận xét chất lượng giảm sút. Thậm chí, nhiều mỹ nhân giành giải thưởng tại cuộc thi này bị tố cáo là bán dâm, cặp với đại gia... khiến cuộc thi bị ảnh hưởng nặng nề.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202107/qua-soc-voi-phan-thi-bikini-tham-hoa-cua-thi-sinh-hoa-hau-chau-a-2021-4042cb1/