3 mỹ nhân Hàn sống đời cơ cực trước khi vụt sáng thành sao

09:43, 19/06/2020

Những ngôi sao này phải bước đi trên những con đường gập ghềnh, nhưng với lòng quyết tâm, họ đã đi đến thành công.

IU

3 mỹ nhân Hàn sống đời cơ cực trước khi vụt sáng thành sao-1

Sau khi vướng vào một món nợ khổng lồ, gia đình của IU đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn. IU và anh trai cô buộc phải sống với bà. Nữ ca sĩ đã cố gắng theo đuổi sự nghiệp của mình nhưng không gặp được may mắn từ ban đầu. Cô còn từng bị lừa gạt bởi công ty mình từng đầu quân vào.

Dù khó khăn thế nào, nhưng cô không hề bỏ cuộc. Năm 2008, cuộc đời cô rẽ sang một hướng khác khi ra mắt dưới trướng LOEN Entertainment. Khi đã gặp được vận may của đời mình, cô nhanh chóng chứng tỏ thực lực và quyền lực trên những bản xếp hạng âm nhạc.

3 mỹ nhân Hàn sống đời cơ cực trước khi vụt sáng thành sao-2

Vì quá khứ cơ cực, IU đã đứng ra quyên góp cho rất nhiều hoàn cảnh và được liệt vào danh sách những “Anh Hùng Từ Thiện” châu Á của tạp chí Forbes vào năm 2019 khi số tiền tính đến thời điểm ấy là 900 triệu Won. Hiện tại, cô được cho biết đã quyên góp 260 triệu won để hỗ trợ những người khó khăn trong dịch COVID-19.

Park Shin Hye

3 mỹ nhân Hàn sống đời cơ cực trước khi vụt sáng thành sao-3

Ước mơ từ bé của Park Shin Hye là trở thành cảnh sát sau khi trải qua hoàn cảnh nghèo khó. Mẹ cô bị cướp toàn bộ tài sản khi cô chỉ mới học lớp 1. Trong chương trình thực thế Knowing Brothers, cô đã kể về khó khăn của bố mẹ khi họ phải vất vả để chu cấp cho gia đình.

Park Shin Hye nói rằng đã có thời gian vì quá khó khăn về mặt tài chính, gia đình buộc phải chuyển lên Seoul và bỏ mọi thứ lại phía sau. Họ làm tất cả để có thể đưa cô lên thành gương mặt diễn viên nhí triển vọng.

3 mỹ nhân Hàn sống đời cơ cực trước khi vụt sáng thành sao-4

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân họ Park gây ấn tượng với những vai diễn trong Pinocchio, Doctors, Memories of the Alhambra... và gặt hái được vô vàn giải thưởng lớn nhỏ từ các lễ trao giải cuối năm.

Han So Hee

3 mỹ nhân Hàn sống đời cơ cực trước khi vụt sáng thành sao-5

Han So Hee vừa vụt sáng thành sao nhờ thành công của bộ phim Thế Giới Hôn Nhân. Thế nhưng, trước khi nhận được sự chú ý từ khán giả bốn phương, cô từng làm việc ở một quán bar mỗi ngày từ sáng sớm đến khi mặt trời lặn.

Đã từng có nguồn tin cho hay, cô đã chuyển lên Seoul sinh sống khi trong túi chỉ có 300 nghìn Won để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất khi chưa đầy 20 tuổi.

3 mỹ nhân Hàn sống đời cơ cực trước khi vụt sáng thành sao-6

Mặc dù quãng thời gian “chân ướt chân ráo” mới vô nghề, cô phải vật lộn với khó khăn tài chính và đôi khi phải làm cùng lúc nhiều công việc khác nhau để kiếm đủ tiền, song Han So Hee vẫn không từ bỏ chuyện theo đuổi giấc mơ của mình.

Theo Vietnamnet
https://2sao.vn/3-sao-han-song-doi-co-cuc-truoc-khi-vut-sang-thanh-sao-n-225927.html