Clip TNGT: Thanh niên đi Yamaha R15 BKS 29M1 99900 gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

0
0

- Tai nạn xảy ra vào khoảng 2h chiều ngày 9/12 trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) khi một thanh niên đi chiếc xe côn tay Yamaha R15 biển kiểm soát 29M1 99900 không làm chủ tay lái, đã va vào người phụ nữ đi phía trước, khiến người này lạc tay lái sang làn bên cạnh rồi bị chiếc Suzuki Ertiga phía sau đâm phải.

Rất may tai nạn không có để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng điều đáng lên án là thanh niên này vẫn ngồi trên xe máy, không một chút phản ứng rồi thản nhiên bỏ đi.

Thanh niên đi Yamaha R15 BKS 29M1 99900 gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi. TGPT

 


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Giá vàng thế giới lại bật tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn giữ mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/4) tại thị trường New York, giá vàng giao ngay lại đảo chiều tăng mạnh tới hơn 40 điểm sau phiên đi xuống trước đó. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn vẫn đang bám trụ ở mức cao trên 76 triệu đồng/lượng.

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.

iPhone 16 Plus có thể có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

(VnMedia) - iPhone 16 Plus được cho là sẽ bổ sung thêm hai tùy chọn màu nữa vào năm màu mà bộ đôi phiên bản iPhone 15 Plus đang sở hữu, nâng tổng số tùy chọn màu sắc của phiên bản iPhone Plus ra mắt vào tháng 9 năm nay lên con số 7.

Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tấn công trên Windows

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa có thể khai thác một lỗ hổng bảo mật trong thư viện Rust để nhắm mục tiêu vào các hệ thống Windows trong các cuộc tấn công command injection.