Tin ảnh:Vòng 1 kích cỡ thất thường, Chi Pu tung clip múa cột dập tin đồn nâng ngựcChi Pu bình tĩnh tung clip nhảy pole dance thuần thục, đập tan tin đồn trùng tu cơ thể.

Tin ảnh:Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại“ đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam?Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018 sẽ nóng hơn bao giờ hết.

Tin ảnh:Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím!Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018 nhưng tím đã thua vàng khi không thực sự có tính ứng dụng cao trong thời trang.

Tin ảnh:Nổ quán nướng sát quốc lộ 1A lúc nửa đêmVụ nổ lớn rạng sáng nay tại ngôi nhà 2 tầng chuyên bán đồ nướng, sát QL1A (TP Vinh, Nghệ An) làm rung chuyển nhiều ngôi nhà liền kề.

Tin ảnh:MC Thảo Vân khó xử vì hành động của con traiMC Thảo Vân cảm thấy “khó xử“ trước hành động của con trai sau khi bị mẹ mắng.

Tin ảnh:Lật lại bằng chứng Trường Giang cầu hôn Nhã Phương vì muốn trốn tránh tình cảm với Nam Em?“Những gì khán giả đã xem hoàn toàn không phải là diễn xuất, là thi thố mà là một thử thách anh Giang dành cho tôi. Lúc đó tôi và anh đang ở giai đoạn thăng hoa trong tình yêu“, Nam Em cho hay.

Tin ảnh:Nam Em: 'Tôi có tình cảm nhẹ nhàng với Chu Đăng Khoa nhưng đã sớm dừng lại'Nam Em khẳng định: “Tôi không làm gì sai nên nếu chị Hà có căng thẳng thì cũng chịu thôi. Tôi chưa bao giờ có ý định cướp anh Khoa, hay có quan hệ bất chính nào đó với anh Khoa“.

.
Quảng cáo trên MegaFun