Tin ảnh: Thúy Vi, Ngân 98 khoe body bốc lửa - Phương Ly 'hack' tuổi cực ngọt với cả cây trắng Trong khi Thúy Vi, Ngân 98 chuộng style khoe thân và già chát thì Phương Ly lại ngày một trẻ trung với phong cách năng động đối lập.

Tin ảnh: Elly Trần, Ngân 98: Thân hình gầy trơ xương nhưng vòng 1 vẫn ngồn ngộn đến khó tin! Dù thân hình ngày càng tong teo như bộ xương thì “mỹ nhân siêu vòng 1“ Elly Trần và “thánh nữ ngực đẹp“ Ngân 98 nhưng bộ ngực của hai cô nàng đều như đang lủng lẳng sắp lìa khỏi người.

Tin ảnh: Nhã Phương đầy gợi cảm sau tin đồn mang thai Nhã Phương khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mong manh sau khi kết hôn với Trường Giang và dính tin đồn sắp làm mẹ.

Tin ảnh: Suýt không nhận ra Bà Tưng ngày nào, dung mạo biến dạng đến mức khiến fan giật mình! Sau khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc Bà Tưng trở nên quá khác biệt khiến fan khó lòng nhận ra.

Nghệ thuật: Bạn trai cũ tung clip nhạy cảm với mỹ nữ Tân Cương Người phát tán clip có phần nhạy cảm của mỹ nữ Tân Cương với bạn trai cũ thời đại học chính là người đàng ông trong clip.

Tin ảnh: Diễm My thu hút ánh nhìn trên phố với streetstyle trăm triệu Không cần phải gồng gượng phô trương, Diễm My 9X vẫn vô cùng nổi bật và quyến rũ với thời trang dạo phố trong lần xuất hiện gần đây của mình.

Tin ảnh: 1 năm sau khi làm vợ Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã thay đổi liên tục như thế này Nhìn Song Hye Kyo sau khi kết hôn, bất cứ cô gái nào cũng muốn được bố dắt tay vào lễ đường...

.
Quảng cáo trên MegaFun