Tin ảnh:Đông Nhi mặc gợi cảm khi song ca cùng Thu MinhHai huấn luyện viên Giọng hát Việt kết hợp ăn ý trong liên khúc “Taxi, Bad boy và Hot“.

Tin ảnh:Siêu xe Ferrari F12 độ của Cường Đô La đổi màuSiêu xe Ferrari F12 Berlinetta của Cường Đô La mới được chuyển từ màu đỏ sang đen nhám, phối hợp cùng tông màu trắng bạc nổi bật.

Tin ảnh:Khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi của Triệu Vy, Phạm Băng BăngTriệu Vy, Phạm Băng Băng “mỗi người một ngả“ khi xuất hiện trên thảm đỏ nhưng lại trò chuyện vui vẻ khi ngồi dưới hàng ghế khán giả.

Tin ảnh:Bạn trai Võ Cảnh đến chúc mừng Angela Phương TrinhNam người mẫu trong trang phục tông đen lịch thiệp đến mừng bạn gái giới thiệu bộ sưu tập thời trang đầu tay.

Tin ảnh:Lê Hà: 'Hà Hồ là sao bự, có quyền từ chối ngồi ghế nóng với người không đủ đẳng cấp'Theo quan điểm của Lê Hà, Minh Hằng không có đủ trình độ và đẳng cấp để ngồi chung ghế nóng The Face 2017 với Hồ Ngọc Hà.

Tin ảnh:'Bom tấn' cổ trang thành công nhất màn ảnh Hàn 2016 lên sóng truyền hình ViệtQuy tụ những gương mặt trẻ tài năng như Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Jin Young (nhóm B1A4).., siêu phẩm cổ trang Mây họa ánh trăng liên tục khiến khán giả “đứng ngồi không yên“ bởi loạt thành tích đáng nể, cùng sức hút và độ “càn quét“ vô cùng mạnh mẽ.

Tin ảnh:Khoảnh khắc thân thiết của Triệu Vy, Phạm Băng BăngTriệu Vy, Phạm Băng Băng “mỗi người một ngả“ khi xuất hiện trên thảm đỏ nhưng lại trò chuyện vui vẻ khi ngồi dưới hàng ghế khán giả.

.
Quảng cáo trên MegaFun