Vừa chia tay bạn trai, Kỳ Duyên vướng nghi án hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh

09:36, Thứ Tư, 24/08/2016 (GMT+7)

Bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh đã đăng ảnh Kỳ Duyên trên Instagram và xóa ngay sau đó.

AMới đây không lâu rộ lên nghi án tình cảm giữa Hoa hậu Kỳ Duyên và thiếu gia Tạ Công Sơn hay còn gọi là Sơn điều. Mặc dù không đăng tải những tấm hình chung hay công khai dành những lời nói tình cảm cho nhau nhưng cư dân mạng đã chỉ ra được nhiều chi tiết cho rằng hai người đã hẹn hò được một thời gian.

Sơn điều để trạng thái độc thân trên facebook
Sơn điều để trạng thái độc thân trên facebook
a

Những hình ảnh của Kỳ Duyên và Sơn điều khi còn yêu nhau

Tuy nhiên Sơn điều đã bỏ trạng thái hẹn hò và thay vào đó là 'đang độc thân', anh còn xóa hết những tấm ảnh kỷ niệm cùng Kỳ Duyên đã từng đăng tải trước đó. Hành động dứt khoát này khiến cư dân mạng dấy lên nghi án cặp đôi này đã chia tay. Trước đó trong một show thời trang hồi tháng 5, anh đã từng chi 7000$ để đấu giá chiếc váy cùa Kỳ Duyên.

Ngay dân mạng đang xôn xao về thông tin cô Hoa hậu chia tay người yêu đại gia Sơn điều, Kỳ Duyên lại tiếp tục vướng vào nghi án hẹn hò với bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh. Anh chàng điển trai như tài tử điện ảnh này cũng đã từng đăng tải ảnh của Kỳ Duyên trên instagram cá nhân vào khoảng giữa tháng 7/2016, nhưng chỉ được vài phút chủ nhân đã xóa bức hình này.  Và trong bức hình mới nhất tại Instagram người đàn ông này cũng đã nhắc đền Kỳ Duyên như một 'cô trợ lý' dễ thương và cũng như bức ảnh của Kỳ Duyên, bình luận nhắc tới cô Hoa hậu đã bị xóa bỏ.
Ngay dân mạng đang xôn xao về thông tin cô Hoa hậu chia tay người yêu đại gia Sơn điều, Kỳ Duyên lại tiếp tục vướng vào nghi án hẹn hò với bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh. Anh chàng điển trai như tài tử điện ảnh này cũng đã từng đăng tải ảnh của Kỳ Duyên trên instagram cá nhân vào khoảng giữa tháng 7/2016, nhưng chỉ được vài phút chủ nhân đã xóa bức hình này. Và trong bức hình mới nhất tại Instagram người đàn ông này cũng đã nhắc đền Kỳ Duyên như một 'cô trợ lý' dễ thương và cũng như bức ảnh của Kỳ Duyên, bình luận nhắc tới cô Hoa hậu đã bị xóa bỏ.
s

Bức ảnh đã được xóa ngay sau khi đăng tải được vài phút và thời điểm đăng tấm hình này là khoảng giữa tháng 7, hơn 1 tháng sau khi Á hậu Tú Anh công khai người đàn ông này là người yêu.

 Nhắc đến Kỳ Duyên trong bình luận như một 'người trợ lý'
Nhắc đến Kỳ Duyên trong bình luận như một 'người trợ lý'
Và bình luận đó cũng được xóa đi ngay lập tức
Và bình luận đó cũng được xóa đi ngay lập tức

Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng