Một năm sau đăng quang, ba người đẹp 'Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam' giờ ra sao?

09:07, 04/10/2016

Tròn một năm kể từ khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 tìm ra chủ nhân của những ngôi vị danh giá nhất. Bộ ba hoa hậu Phạm Hương, á hậu Trà My, Lệ Hằng đã thay đổi như thế nào sau cột mốc đánh dấu vô cùng quan trọng này.

Tròn một năm kể từ khi cuộc thi "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015" tìm ra chủ nhân của những ngôi vị danh giá nhất. Bộ ba hoa hậu Phạm Hương, á hậu Trà My, Lệ Hằng đã thay đổi như thế nào sau cột mốc đánh dấu vô cùng quan trọng này.

Hoa hậu Hoàn vũ là một trong những đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia nhằm tìm ra ứng cử viên sáng giá để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe. Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2008 và đến 7 năm sau, cuộc thi này mới chính thức trở lại. Các người đẹp trải qua các vòng thi quen thuộc như trang phục dạ hội, áo tắm, áo dài truyền thống và nhiều hoạt động khác.

Đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/10/2015 đã gọi tên người đẹp đến từ Hải Phòng - Phạm Hươngcho ngôi vị Hoa hậu, vị trí á hậu thuộc về Ngô Trà My và Đặng Thị Lệ Hằng. Một năm sau khi đăng quang, các người đẹp đã thay đổi rất nhiều, người trở thành gương mặt được hàng triệu khán giả biết tới, người lặng lẽ lui về lo cho tổ ấm và cuộc sống riêng của mình. 

Phạm Hương dành được ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Á hậu 1 Ngô Trà My và á hậu 2 Đặng Thị Lệ Hằng.
Phạm Hương dành được ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Á hậu 1 Ngô Trà My và á hậu 2 Đặng Thị Lệ Hằng.
Hoa hậu Phạm Hương - Trở thành người đẹp quốc dân  Trong suốt khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương là thí sinh nổi trội về hình thể và thần thái vô cùng ấn tượng, cô cũng dành được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Từng tham gia nhiều đấu trường nhan sắc trước đó, chính kinh nghiệm, sự tự tin đã giúp cô toả sáng trong đêm chung kết và dành được ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Phạm Hương - Trở thành người đẹp quốc dân

Trong suốt khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương là thí sinh nổi trội về hình thể và thần thái vô cùng ấn tượng, cô cũng dành được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Từng tham gia nhiều đấu trường nhan sắc trước đó, chính kinh nghiệm, sự tự tin đã giúp cô toả sáng trong đêm chung kết và dành được ngôi vị cao nhất.

Với danh hiệu của mình, Phạm Hương trở thành đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss Universe 2015. Tại đây, cô cũng đã khiến cho truyền thông, khán giả trong nước và quốc tế bất ngờ với sự thể hiện chuyên nghiệp và tinh thần thi đấu của mình. Dù không dành được bất kỳ giải thưởng nào nhưng điều quan trọng nhất là Phạm Hương đã chinh phục được thêm cho mình rất nhiều những trái tim yêu thương.

Phạm Hương với sự thể hiện xuất sắc đã dành được ngôi vị cao nhất.

phamhuong2

Phạm Hương và những khoảng khắc ấn tượng tại Miss Universe 2015.

Phạm Hương về nước trong vòng tay chào đón của đông đảo người hâm mộ. Lần đầu tiên trong lịch sử có một người đẹp dù không dành được bất kỳ danh hiệu nào ở đấu trường nhan sắc quốc tế được chào đón nông nhiệt như thế. Hình ảnh của Phạm Hương phủ sóng ở khắp mọi nơi, cô xuất hiện nhiều tại các sự kiện, trên sóng truyền hình và là gương mặt được nhiều nhãn hàng, thương hiệu lựa chọn làm đại sứ.

Phạm Hương bắt đầu phủ sóng hình ảnh của mình ở các sự kiện.
Phạm Hương bắt đầu phủ sóng hình ảnh của mình ở các sự kiện.
Cô nàng xuất hiện nhiều trong các show truyền hình, giải trí.  Trở thành giám khảo The Face Việt Nam mùa đầu tiên là một trong những dấu ấn của Phạm Hương trong năm 2016. Hình ảnh của người đẹp qua mỗi tập phát sóng thay đổi theo nhiều cùng bậc cảm xúc: đáng yêu, nghiêm khắc, giận dữ,…nhưng sau tất cả, điều Phạm Hương có được là những học trò xuất sắc và giữ được cho mình những người hâm mộ thực sự, sẵn sàng tin tưởng và yêu quý dù Phạm Hương là ai, đóng một vai “phản diện” như thế nào trên sóng truyền hình.

Cô nàng xuất hiện nhiều trong các show truyền hình, giải trí.

Trở thành giám khảo The Face Việt Nam mùa đầu tiên là một trong những dấu ấn của Phạm Hương trong năm 2016. Hình ảnh của người đẹp qua mỗi tập phát sóng thay đổi theo nhiều cùng bậc cảm xúc: đáng yêu, nghiêm khắc, giận dữ,…nhưng sau tất cả, điều Phạm Hương có được là những học trò xuất sắc và giữ được cho mình những người hâm mộ thực sự, sẵn sàng tin tưởng và yêu quý dù Phạm Hương là ai, đóng một vai “phản diện” như thế nào trên sóng truyền hình.

Phạm Hương làm giám khảo The Face Việt Nam cùng với Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê.
Phạm Hương làm giám khảo The Face Việt Nam cùng với Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê.

 

Các thành viên trong đội Phạm Hương.
Các thành viên trong đội Phạm Hương.
Á hậu Ngô Trà My - Chọn cuộc sống bình yên!  Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, thay vì ngay lập tức tấn công vào showbiz và có nhiều hoạt động để quảng bá hình ảnh của bản thân thì Ngô Trà My lại chọn cho mình một cuộc sống khá giản dị và bình yên.

Á hậu Ngô Trà My - Chọn cuộc sống bình yên!

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, thay vì ngay lập tức tấn công vào showbiz và có nhiều hoạt động để quảng bá hình ảnh của bản thân thì Ngô Trà My lại chọn cho mình một cuộc sống khá giản dị và bình yên.

Ngô Trà My về thứ hai với vị trí Á hậu.

Nhận phải khá nhiều phản hồi, tranh cãi với danh hiệu của mình, Trà My chọn cách im lặng. Sau khi đăng quang, cô có xuất hiện tại một số sự kiện và hoạt động thiện nguyện rồi rút lui hoàn toàn.  Tháng 03/2016, Ngô Trà My bất ngờ lên xe hoa với bạn trai đại gia. Ngay sau khi lập gia đình, cô dành thời gian để chăm lo cho tổ ấm. Người đẹp cũng vừa hạ sinh em bé đầu lòng. Lần gần đây nhất khán giả gặp lại Trà My đó là khi cô xuất hiện để cổ vũ cho em gái của mình là Ngô Thanh Thanh Tú trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Nhận phải khá nhiều phản hồi, tranh cãi với danh hiệu của mình, Trà My chọn cách im lặng. Sau khi đăng quang, cô có xuất hiện tại một số sự kiện và hoạt động thiện nguyện rồi rút lui hoàn toàn. Tháng 03/2016, Ngô Trà My bất ngờ lên xe hoa với bạn trai đại gia. Ngay sau khi lập gia đình, cô dành thời gian để chăm lo cho tổ ấm. Người đẹp cũng vừa hạ sinh em bé đầu lòng.

Lần gần đây nhất khán giả gặp lại Trà My đó là khi cô xuất hiện để cổ vũ cho em gái của mình là Ngô Thanh Thanh Tú trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sau khi đăng quang á hậu, Trà My lập gia đình.
Sau khi đăng quang á hậu, Trà My lập gia đình.
Và nhanh chóng có em bé.
Và nhanh chóng có em bé.
Hiện tại cuộc sống của cô khá giản dị, bình yên.
Hiện tại cuộc sống của cô khá giản dị, bình yên.
Á hậu Lệ Hằng - Im ắng và trở lại đầy bất ngờ  Đạt được ngôi vị Á hậu 2, thế nhưng Lệ Hằng lại khiến nhiều người ấn tượng vì nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt phúc hậu đậm chất Á Đông của mình. Sau khi đăng quang, Lệ Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, thi thoảng cô xuất hiện tại các sự kiện hoặc sàn diễn thời trang. Người đẹp không chinh chiến thêm bất cứ cuộc thi nhan sắc nào trong thời gian vừa qua.

Á hậu Lệ Hằng - Im ắng và trở lại đầy bất ngờ

Đạt được ngôi vị Á hậu 2, thế nhưng Lệ Hằng lại khiến nhiều người ấn tượng vì nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt phúc hậu đậm chất Á Đông của mình. Sau khi đăng quang, Lệ Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, thi thoảng cô xuất hiện tại các sự kiện hoặc sàn diễn thời trang. Người đẹp không chinh chiến thêm bất cứ cuộc thi nhan sắc nào trong thời gian vừa qua.

Lệ Hằng để lại nhiều ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Sau khi dành ngôi vị Á hậu, cô đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện cá nhân và dành thời gian đi du lịch.  Thời gian gần đây, Lệ Hằng trở lại vô cùng ấn tượng với nhan sắc mặn mà, hình thể chuẩn hơn rất nhiều so với thời điểm năm ngoái. Cô nàng tích cực đẩy mạnh các hoạt động từ thiện xã hội, đồng thời chuẩn bị kỹ càng cho cơ hội đến với cuộc thi Miss Universe 2016.
Sau khi dành ngôi vị Á hậu, cô đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện cá nhân và dành thời gian đi du lịch. Thời gian gần đây, Lệ Hằng trở lại vô cùng ấn tượng với nhan sắc mặn mà, hình thể chuẩn hơn rất nhiều so với thời điểm năm ngoái. Cô nàng tích cực đẩy mạnh các hoạt động từ thiện xã hội, đồng thời chuẩn bị kỹ càng cho cơ hội đến với cuộc thi Miss Universe 2016.
Nhiều dự đoán Lệ Hằng sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016.
Nhiều dự đoán Lệ Hằng sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016.
Nhan sắc của người đẹp đã cải thiện rất nhiều.
Nhan sắc của người đẹp đã cải thiện rất nhiều.
Với thời gian chuẩn bị khá lâu, Lệ Hằng sẽ tạo được ấn tượng tốt nếu như có mặt tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tình, nơi Phạm Hương đã từng chinh chiến trước đó.
Với thời gian chuẩn bị khá lâu, Lệ Hằng sẽ tạo được ấn tượng tốt nếu như có mặt tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tình, nơi Phạm Hương đã từng chinh chiến trước đó.

 Theo Sao Star