Mai Phương Thúy khoe vòng eo con kiến sau scandal chỉnh ảnh quá đà

13:36, 08/11/2016

Hoa Hậu Việt Nam 2006 khoe vóc dáng thon gọn và mảnh dẻ dù không cần 'viện trợ' của photoshop.

Hoa Hậu Việt Nam 2006 khoe vóc dáng thon gọn và mảnh dẻ dù không cần 'viện trợ' của photoshop. 

Cuối tuần qua, Mai Phương Thuý đã đến thành phố biển Nha Trang quay quảng cáo, và cũng tại đây,  cô đã lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mình trong tiết trời trong lành của sáng sớm ban mai.
Cuối tuần qua, Mai Phương Thuý đã đến thành phố biển Nha Trang quay quảng cáo, và cũng tại đây, cô đã lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mình trong tiết trời trong lành của sáng sớm ban mai.

 

Cách đây ít lâu, Mai Phương Thúy từng ‘đau đầu’ vì scandal trên trời rơi xuống khi một vài bức ảnh  chỉnh sửa nuột nà của cô bị so sánh với những góc chưa được đẹp cho lắm.

Cách đây ít lâu, Mai Phương Thúy từng ‘đau đầu’ vì scandal trên trời rơi xuống khi một vài bức ảnh chỉnh sửa nuột nà của cô bị so sánh với những góc chưa được đẹp cho lắm.

Tuy nhiên, qua những bức hình mới nhất, có thể dễ dàng nhận thấy, Mai Phương Thúy đang sở hữu vòng eo khá gọn gàng và săn chắc.

 

Được biết, Mai Phương Thúy dù bận đến thế nào, cô cũng dành thời gian để tập gym, chạy bộ hàng chục km  và squat đều đặn cho săn chắc, khỏe mạnh.
Được biết, Mai Phương Thúy dù bận đến thế nào, cô cũng dành thời gian để tập gym, chạy bộ hàng chục km và squat đều đặn cho săn chắc, khỏe mạnh.
Song song với các hoạt động từ thiện, nghệ thuật, Mai Phương Thúy cũng đặc biệt ý thức đầu tư về phong  cách thời trang.
Song song với các hoạt động từ thiện, nghệ thuật, Mai Phương Thúy cũng đặc biệt ý thức đầu tư về phong cách thời trang. Song song với các hoạt động từ thiện, nghệ thuật, Mai Phương Thúy cũng đặc biệt ý thức đầu tư về phong cách thời trang.
Sau 10 năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn luôn là gương mặt được nhiều nhãn hàng tin tưởng và mời làm đại sứ vì cô vẫn luôn giữ được đẳng cấp và tên tuổi của mình.
Sau 10 năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn luôn là gương mặt được nhiều nhãn hàng tin tưởng và mời làm đại sứ vì cô vẫn luôn giữ được đẳng cấp và tên tuổi của mình.
Những năm gần đây, Mai Phương Thúy từng bước rút khỏi giới giải trí, tập trung cho những dự án kinh doanh  và từ thiện của bản thân.
Những năm gần đây, Mai Phương Thúy từng bước rút khỏi giới giải trí, tập trung cho những dự án kinh doanh và từ thiện của bản thân.
Tuy hạn chế tham gia các sự kiện trong lĩnh vực giải trí nhưng Mai Phương Thúy vẫn là một trong những hoa hậu  thu hút được sự quan tâm của công chúng. Việc tích cực cải thiện ngoại hình, khẳng định năng lực bản thân  cùng những thành quả từ công cuộc kinh doanh khiến cô được đánh giá là người đẹp có cuộc sống viên  mãn nhất nhì hiện nay.
Tuy hạn chế tham gia các sự kiện trong lĩnh vực giải trí nhưng Mai Phương Thúy vẫn là một trong những hoa hậu thu hút được sự quan tâm của công chúng. Việc tích cực cải thiện ngoại hình, khẳng định năng lực bản thân cùng những thành quả từ công cuộc kinh doanh khiến cô được đánh giá là người đẹp có cuộc sống viên mãn nhất nhì hiện nay.
Tuy có sự nghiệp vững vàng nhưng Mai Phương Thúy không hề đề cập đến chuyện kết hôn hay chia  sẻ về bạn trai dù có rất nhiều tin đồn về người đàn ông giàu có của cô.
Tuy có sự nghiệp vững vàng nhưng Mai Phương Thúy không hề đề cập đến chuyện kết hôn hay chia sẻ về bạn trai dù có rất nhiều tin đồn về người đàn ông giàu có của cô.

Theo Vietnamnet