Ngô Kiến Huy 'đứng hình' trước nghi vấn Khổng Tú Quỳnh tham gia Mặt nạ ngôi sao

15:32, 29/03/2017

Trong chương trình Mặt nạ ngôi sao tối nay, khán giả hẳn sẽ vô cùng thích thú trước sự xuất hiện lần đầu tiên của "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy, một nghệ sĩ trẻ đa tài đang dần khẳng định tên tuổi qua nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Tối nay (thứ Tư, ngày 29/03/2017), tập 13 chương trình Mặt nạ ngôi sao  sẽ lên sóng trên kênh HTV7. Trong chương trình tuần này, khán giả sẽ vô cùng thích thú trước sự xuất hiện lần đầu tiên của “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy, một nghệ sĩ trẻ đa tài đang dần khẳng định tên tuổi qua nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Lần đầu góp mặt trong hàng “ghế nóng” của Ban bình luận chương trình, Ngô Kiến Huy chia sẻ nếu được làm thí sinh mặt nạ, anh sẽ trình diễn những ca khúc thuộc thể loại sở trường Pop, Ballad. Ngay lập tức, MC Hoàng Rapper phản đối và khuyên nam ca sĩ nên hát những thể loại mới mẻ hơn. Suy nghĩ hồi lâu, Ngô Kiến Huy lém lỉnh cho biết mình sẽ hát những ca khúc thiếu nhi làm cho khán giả không nhịn được cười. Cao tay hơn, diễn viên Thu Trang gợi ý giọng ca Giả vờ trổ tài “bắn rap” để cạnh tranh và thậm chí “xóa” luôn Hoàng Rapper khiến nam MC “đứng hình”.

.

Quả Tạ Gan Dạ 

 Sứ Giả Ánh Trăng

Sứ Giả Ánh Trăng

.

Thơm Thơm Thích Thơm

Ở tập 13 của Mặt Nạ Ngôi Sao, ba cặp song đấu hoàn toàn mới sẽ lần lượt trình bày những tiết mục mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trước màn song ca vô cùng hòa quyện của Quả Tạ Gan Dạ và Sứ Giả Ánh Trăng, Ban bình luận liên tục có nhưng dự đoán “khó đỡ” về danh tính của thí sinh. Dựa vào gợi ý nam thí sinh mang họ “Trần”, “cô nàng lắm chiêu” Tóc Tiên hài hước suy luận Quả Tạ Gan Dạ là nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Không dừng ở đó, nữ ca sĩ còn thông qua sở thích màu hồng của Sứ Giả Ánh Trăng để “vạch mặt” thí sinh nữ là ca sĩ “Dâu Tây” Khổng Tú Quỳnh làm “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy “đơ toàn tập”. Bên cạnh đó, danh hài Thu Trang mừng rỡ như “bắt được vàng” khi anh chàng Quả Tạ Gan Dạ tiết lộ thói quen tập tạ và nhanh chóng kết luận đó chính là lực sĩ thể hình Phạm Văn Mách.

Cùng lúc đó, vẫn giữ thái độ trầm tĩnh, thản nhiên như một thám tử chuyên nghiệp có thể nhìn xuyên thấu lớp mặt nạ thí sinh, Trường Giang dự đoán Quả Tạ Gan Dạ là Ngọc Khanh của nhóm Vmusic. Ngay lập tức, Tóc Tiên phản bác và cho rằng nam ca sĩ không thường xuyên tập tạ và cũng không có vóc dáng to con như thí sinh mặt nạ. Tuy nhiên, khi Quả Tạ Gan Dạ là thí sinh đầu tiên bị “lật mặt” trong tập này, Ban bình luận “vỡ òa” phát hiện Tóc Tiên chưa thật sự hóa giải được lời nguyền “không nhận ra người quen”. Chính chàng thí sinh này cũng trách móc giọng ca Ngày mai vì không nhận ra anh khiến khán giả cười lăn.

Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến đô “lầy” vô đối của các nghệ sĩ bình luận trên “ghế nóng” Mặt Nạ Ngôi Sao. Không chỉ suy luận dựa trên vóc dáng, giọng hát hoặc tính cách mà các Bình luận viên còn lăn lê, bò trườn để “soi” thật kỹ gương mặt của các thí sinh sau lớp mặt nạ. Điển hình là trường hợp của thí sinh nữ tiếp theo.

Sở hữu một biệt danh khá hài hước, cô nàng Thơm Thơm Thích Thơm khiến Ban bình luận phải “đau đầu, bứt tóc” bởi nhiều tài lẻ gây hoang mang. Không chỉ hoàn thành tốt ca khúc vui tươi Túp lều lý tưởng, cô nàng còn trổ tài lẻ như hát cải lương và nói giọng Huế. Nếu như Ngô Kiến Huy cho rằng Thơm Thơm Thích Thơm là diễn viên Lê Khánh thì Thu Trang cũng suy đoán thí có họ “Lê” nhưng là diễn viên hài Lê Giang khiến khán giả cười lăn.

Giữa “cô nàng lắm chiêu” Tóc Tiên, “thám tử trầm mặc” Trường Giang, “trưởng fanclub Phạm Văn Mách” Thu Trang, “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy ai sẽ có nhiều dự đoán đúng nhất về danh tính của thí sinh? Quan trọng hơn, các thí sinh mặt nạ bị “lộ tẩy” trong tập này sẽ là những nghệ sĩ nổi tiếng nào?

Đón xem tập 13 của Mặt nạ ngôi sao phát sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 29/3/2017 trên kênh HTV7.