Á hậu Huyền My khẳng định không để bị 'lép vế' trước bất kỳ nhan sắc quốc tế nào

08:37, 18/04/2017

Huyền My chính thức nhận được giấy phép từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn và đang dốc hết sức chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017.

Huyền My chính thức nhận được giấy phép từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn và đang dốc hết sức chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017.

Chiều 18/4 tại Hà Nội, Á hậu Huyền My đã tham dự buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Miss Grand International 2017 với tư cách là thí sinh đại diện cho Việt Nam. Xuất hiện tại buổi họp báo, Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp thanh lịch nhưng cũng không kém phần quyến rũ khi chọn bộ váy tông màu trắng tinh khôi.

Huyền My xuất hiện thanh lịch, đeo dải băng
Huyền My xuất hiện thanh lịch, đeo dải băng "Miss Grand Vietnam 2017".

 

Á hậu khoe nhan sắc rạng rỡ, cuốn hút giữa sự kiện.
Á hậu khoe nhan sắc rạng rỡ, cuốn hút giữa sự kiện.

 

Buổi họp báo với sự góp mặt của ông Nawat Itsaragrisil – chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, đương kim hoa hậu Ariska Putri Pertiwi và top 4 người đẹp đoạt danh vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2016.

Buổi họp báo với sự góp mặt của ông Nawat Itsaragrisil – chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, đương kim hoa hậu Ariska Putri Pertiwi và top 4 người đẹp đoạt danh vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2016.

Huyền My bên đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 cùng ngài chủ tịch của cuộc thi.

 

Á hậu Việt đọ sắc với dàn mỹ nhân đoạt giải thành tích cao nhất tại Miss Grand International 2016.  Á hậu Huyền My gây chú ý khi góp mặt trong buổi họp báo với tư cách là thí sinh đại diện cho Việt Nam. Ngay trước khi tới tham dự buổi họp báo vài giờ, cô đã nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn để tham dự cuộc thi này.  Chia sẻ về việc nhận được giấy phép ngay trước giờ họp báo, Huyền My cho biết: “Nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn, tôi cảm thấy rất vui mừng và an tâm hơn để dồn toàn bộ tâm sức chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới tại Việt Nam”.

Á hậu Việt đọ sắc với dàn mỹ nhân đoạt giải thành tích cao nhất tại Miss Grand International 2016.

Á hậu Huyền My gây chú ý khi góp mặt trong buổi họp báo với tư cách là thí sinh đại diện cho Việt Nam. Ngay trước khi tới tham dự buổi họp báo vài giờ, cô đã nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn để tham dự cuộc thi này.

Chia sẻ về việc nhận được giấy phép ngay trước giờ họp báo, Huyền My cho biết: “Nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn, tôi cảm thấy rất vui mừng và an tâm hơn để dồn toàn bộ tâm sức chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới tại Việt Nam”.

 

Huyền My đã chính thức được cấp phép tham dự cuộc thi Miss Grand International 2017.
Huyền My đã chính thức được cấp phép tham dự cuộc thi Miss Grand International 2017.

 

Á hậu Việt Nam 2014 sẽ dốc toàn lực chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế vào thàng 10 tới.  Khi được hỏi liệu có sợ bị lép vế trước vẻ lộng lẫy của Top 5 Miss Grand International 2016 trong buổi họp báo hay không, Huyền My tự tin trả lời: “Tôi tới tham dự buổi họp báo hôm nay với tư cách là chủ nhà, chính vì thế tôi chọn cho mình phong cách lịch thiệp, sang trọng vừa đủ. Đây không phải là sự kiện để tôi ăn mặc quá lộng lẫy. Nhưng chắc chắn khi bước vào cuộc thi, mọi người sẽ thấy một Huyền My hoàn toàn khác để không bị lép vế trước các thí sinh nước bạn”.  Cùng với việc Á hậu Huyền My nhận được giấy phép dự thi thì trong buổi họp báo ngày hôm qua, ban tổ chức cũng cho biết đã nhận được giấy phép tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2017 tại Việt Nam vào ngày 14/4.

Á hậu Việt Nam 2014 sẽ dốc toàn lực chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế vào thàng 10 tới.

Khi được hỏi liệu có sợ bị lép vế trước vẻ lộng lẫy của Top 5 Miss Grand International 2016 trong buổi họp báo hay không, Huyền My tự tin trả lời: “Tôi tới tham dự buổi họp báo hôm nay với tư cách là chủ nhà, chính vì thế tôi chọn cho mình phong cách lịch thiệp, sang trọng vừa đủ. Đây không phải là sự kiện để tôi ăn mặc quá lộng lẫy. Nhưng chắc chắn khi bước vào cuộc thi, mọi người sẽ thấy một Huyền My hoàn toàn khác để không bị lép vế trước các thí sinh nước bạn”.

Cùng với việc Á hậu Huyền My nhận được giấy phép dự thi thì trong buổi họp báo ngày hôm qua, ban tổ chức cũng cho biết đã nhận được giấy phép tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2017 tại Việt Nam vào ngày 14/4.

 

Huyền My sẽ chứng tỏ mình không thua kém thí sinh nước bạn trong cuộc thi Miss Grand 2017.
Huyền My sẽ chứng tỏ mình không thua kém thí sinh nước bạn trong cuộc thi Miss Grand 2017.

 

Trong buổi họp báo, các người đẹp quốc tế cũng dành cho đại diện Việt Nam những lời khen có cánh vì vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách ứng xử khéo léo và sự thân thiện của cô.  Được biết trong thời gian qua, Huyền My đang tích cực tập luyện thể lực, tiếng Anh cũng như các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Á hậu hào hứng khoe đã giảm được 3 kg và cũng đang khẩn trương làm việc với các nhà thiết kế để có một phong cách đa dạng, hoàn hảo nhất.

Trong buổi họp báo, các người đẹp quốc tế cũng dành cho đại diện Việt Nam những lời khen có cánh vì vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách ứng xử khéo léo và sự thân thiện của cô. Được biết trong thời gian qua, Huyền My đang tích cực tập luyện thể lực, tiếng Anh cũng như các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Á hậu hào hứng khoe đã giảm được 3 kg và cũng đang khẩn trương làm việc với các nhà thiết kế để có một phong cách đa dạng, hoàn hảo nhất.

Chân dài Việt hào hứng tặng nón lá cho Top 5 Miss Grand International 2016.

 

Trước đó, Huyền My được biết đến là người đẹp đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Trong suốt 2 năm giữ cương vị Á hậu, cô vẫn chưa tham dự bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào.  Cho tới cuối tháng 3 vừa qua, tổ chức Miss Grand International đã chính thức xác nhận Huyền My là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi của họ trong năm 2017. Khi đó, Á hậu vẫn chưa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham dự đấu trường này, dấy lên nghi án

Tuy nhiên, sau khi nhận được giấy phép dự thi từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn mới đây, chân dài gốc Hà Thành đã chắc suất dự thi quốc tế, và sẽ càng tự tin hơn cho công việc rèn luyện, chuẩn bị hành trang cho cuộc thi sắp tới. 

Huyền My đang thực hiện chế độ ăn uống khắt khe và rèn luyện thể hình một cách nghiêm túc.

Theo Vietnamnet