Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mắc chứng "sinh lý ngược"

14:08, 10/04/2017

Tối 6/4 vừa qua, Phòng trà Online trên ứng dụng CeeMe - Kết nối thần tượng đã "nổ tung" với sự máu lửa và nhiệt huyết của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Tối 6/4 vừa qua, Phòng trà Online trên ứng dụng CeeMe - Kết nối thần tượng đã “nổ tung” với sự máu lửa và nhiệt huyết của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng là khách mời thứ 2 tham dự Phòng trà Online được ghi hình và phát sóng trên hệ thống livestream của CeeMe. Trong suốt 2 tiếng đồng hồ, Mr. Đàm không chỉ mang đến những tiết mục hấp dẫn mà còn có nhiều tiếng cười sảng khoái, tạo nên một bữa tiệc âm nhạc nhiều gia vị.

Anh thể hiện những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình như Chỉ còn mình anh, Nỗi nhớ tình tôi, Người tình trăm năm, Nếu chúng mình cách trở, Unbreak my heart, Nửa vầng trăng, Anh còn nợ em..., Chất giọng khàn truyền cảm đã đưa người nghe đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, da diết, mãnh liệt đầy bản năng.

Không chỉ hát, Đàm Vĩnh Hưng còn vui vẻ trò chuyện, giao lưu cùng người hâm mộ. Nam ca sĩ đã khiến fan "sốc toàn tập" khi tuyên bố mình bị mắc căn bệnh “sinh lý ngược”. Trong sự bàng hoàng của fan, Mr. Đàm giải thích về “bệnh lý” của mình: “Người ta càng hát càng thấy mệt còn tôi càng hát càng thấy sung, trong người cứ cồn cào và chỉ muốn cháy hết mình cùng khán giả”. Chưa hết, giọng ca giàu nội lực còn trêu đùa khán giả rằng anh "chỉ muốn hát thế nào để khán giả quên hết mấy ca sĩ khác thôi".

Chính vì sự máu lửa và chiều fan "hết nấc" của Đàm Vĩnh Hưng nên khán giả theo dõi Phòng trà Online được phát trực tiếp trên ứng dụng CeeMe đã tăng đột biến, thậm chí sau khi xem xong liveshow nhiều fan vẫn còn tỏ ra cực kỳ phấn khích. Rất nhiều bạn để lại bình luận trong ứng dụng rằng đã lâu rồi mới được xem trực tiếp thần tượng “đã” như thế này.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, liveshow mini lần này còn có sự góp mặt của các khách mời Hà My, Phượng Vũ, Chu Tuấn, Minh Sang, Thiên Vũ. Kết thúc chương trình, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra luyến tiếc khi phải rời xa khán giả. Anh không quên gửi lời cảm ơn và hẹn "tái hợp" mọi người trong một dịp gần nhất.

Một số hình ảnh của liveshow Đàm Vĩnh Hưng trên hệ thống livestream của CeeMe:

 

CeeShow mang đến những buổi biểu diễn nghệ thuật chất lượng cao, trực tiếp trên các nền tảng (di động, Internet, truyền hình).

Tải ứng dụng CeeMe tại http://ceeme.vn/app.html lựa chọn chuyên mục CeeShow hoặc truy cập http://ceeme.vn/ceeshow.

Đặc biệt toàn bộ người dùng sử dụng mạng di động VinaPhone được miễn phí cước 3G/GPRS khi sử dụng ứng dụng CeeMe.

PV