Trở về tuổi thơ cùng Nobita, Doraemon và những người bạn

06:22, 13/05/2017

Được nhắc đến là một trong những hình ảnh gắn bó với tuổi thơ nhiều thế hệ độc giả, chú mèo máy Doraemon trong 'Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi - phiên bản điện ảnh của bộ truyện tranh cùng tên sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/5/2017 tới đây.

Được nhắc đến là một trong những hình ảnh gắn bó với tuổi thơ nhiều thế hệ độc giả, chú mèo máy Doraemon trong 'Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi - phiên bản điện ảnh của bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng khắp thế giới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/5/2017 tới đây.

Bộ phim là chuyến hành trình thám hiểm của Doraemon, Nobita và những người bạn quen thuộc (Shizuka, Suneo và Jaian) đến vùng Nam Cực  - xuất xứ của chiếc nhẫn kỳ lạ bị chôn vùi sau lớp băng. Ở đó, họ đã phát hiện dấu tích của một thành phố khổng lồ chìm trong băng và những bí ẩn xung quanh chiếc nhẫn cũng dần được hé lộ.

Xuyên suốt cuộc phiêu lưu kỳ thú này, nhóm bạn sẽ cùng nhau trải qua những thử thách khó khăn với sự trợ giúp từ những món bảo bối thần kỳ của chú mèo ú đáng yêu. Và đặc biệt, bộ phim còn có sự góp mặt của chú voi PaoPao từng xuất hiện trong phiên bản hoạt hình năm 2009.

Bộ phim Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi là phiên bản điện ảnh thứ 37 của loạt series Doraemon. Chủ đề chính trong phần phim lần này là “Tình bạn này,100.000 năm sau vẫn sẽ không đóng băng.”

Bộ phim sẽ là món quà điện ảnh dành cho gia đình và các bé thiếu nhi vào mùa lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 năm nay.

Bộ phim thực hiện bởi đạo diễnTakahashi Atsushi, đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Doraemon và những người bạn dễ thương của mình trong cuộc chiến đấu bảo vệ Trái đất khỏi nguy cơ đóng băng.  

Đặc biệt, từ ngày 21/5 khán giả yêu thích chú mèo máy doraemon sẽ có cơ hội được thưởng thức bộ phim với các suất chiếu sớm tại tất cả các cụm rạp trên cả nước.  

Phim Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 26/5/2017 với phiên bản lồng tiếng và phụ đề.

Theo VnMedia