Gia đình sao Việt rủ nhau đi xem Lego Ninjago

06:32, 29/09/2017

Ngày 28/9, bộ phim hoạt hình Lego Ninjago đã có buổi ra mắt tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với sự góp mặt của rất nhiều gia đình nghệ sĩ nổi tiếng như: Đăng Khôi – Thủy Anh, Dương Trần Nghĩa, Xuân Bắc, Hoàng Bách, Minh Hà - Lý Hải, Ốc Thanh Vân, bé Ben (The Voice), Trọng Khang

Ngày 28/9, bộ phim hoạt hình The Lego Ninjago Movie – Phim Lego Ninjago đã có buổi ra mắt tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với không khí vui tươi.

 Sự kiện diễn ra đã thu hút sự chú ý từ giới truyền thông báo chí và các bạn trẻ ở cả hai miền. Ngoài ra, buổi công chiếu còn có sự góp mặt của rất nhiều gia đình nghệ sĩ nổi tiếng, các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh, gia đình Dương Trần Nghĩa, gia đình nghệ sỹ Xuân Bắc (bé Bi béo), gia đình Hoàng Bách, gia đình Minh Hà-Lý Hải, gia đình Ốc Thanh Vân, bé Ben (The Voice), Trọng Khang…

4 mẹ con nhà Ốc Thanh Vân
4 mẹ con nhà Ốc Thanh Vân
2 con trai nghệ sĩ Xuân Bắc
2 con trai nghệ sĩ Xuân Bắc
Ca sĩ Dương Trần Nghĩa và con trai
Ca sĩ Dương Trần Nghĩa và con trai
Gia đình Thủy Anh - Đăng Khôi
Gia đình Thủy Anh - Đăng Khôi
Gia đình ca sĩ Hoàng Bách
Gia đình ca sĩ Hoàng Bách
Gia đình Minh Hà
Gia đình Minh Hà

 

Bé Trong Khang - diễn viên nhí của phim
Bé Trong Khang - diễn viên nhí của phim "Tôi đã thấy hoa vàng trên cỏ xanh"
Bé Ben (The Voice Kids)
Bé Ben (The Voice Kids)

Phim Lego Ninjago là cuộc hành trình tìm lại chính nghĩa của 6 ninja trẻ tuổi: Lloyd, Kai, Zane, Cole, Nya và Jay. Dưới sự chỉ bảo và dẫn dắt của Sư phụ Wu, nhóm banjn trẻ đã học được cách phát huy sức mạnh của bản thân, đồng thời kiểm soát được nó. Họ sẽ phải đối mặt với Garmadon – một tên ác nhân đang ra sức phá hủy thành phố Ninjago nhằm mục đích thâu tóm thế giới của mình. Các ninja sẽ phải chiến đấu chống lại Garmadon, giành lại công lý. Thế nhưng trớ trêu thay, Lloyd – thủ lĩnh của nhóm ninja lại chính là con trai của Garmadon.

Với thời lượng 101 phút, người xem sẽ được hòa mình vào thế giới đầy màu sắc của những miếng ghép Lego. Mang thông điệp về tình bạn và tình cảm gia đình, Phim Lego Ninjago sẽ là một bộ phim tuyệt vời để thưởng thức nhân dịp Tết trung thu đang về. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các tên tuổi danh giá như: Thành Long, Dave Franco, Michael Peña, Zach Woods, Olivia Munn, Justin Theoroux … Đặc biệt, bộ phim lần đầu tiên có sự tham gia lồng tiếng của gia đình nghệ sĩ Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn và Bom.

Phim Lego Ninjago chính thức khởi chiếu từ 29.09.2017 với các phiên bản 2D, 3D lồng tiếng và phụ đề.

Theo VnMedia