Thí sinh 'Hoa hậu Hoàn vũ miền Nam' nóng bỏng với áo tắm

06:46, 12/09/2017

Trong ngày thứ 2 vòng sơ khảo phía Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, các thí sinh vẫn giữ vững thần thái tự tin và sự quyết tâm cao độ, đặc biệt là ở vòng thi áo tắm.

Ngày thi sơ khảo thứ 2 khu vực miền Nam của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam đã kết thúc, chính thức khép lại vòng thi sơ tuyển, sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

 
Nội dung ngày thi sơ khảo thứ 2 bao gồm: Thi vấn đáp và biểu diễn tài năng trước các thành viên hội đồng BGK. Các thí sinh tham gia ngày thi thứ 2 vẫn giữ vững thần thái tự tin, tham gia nghiêm túc các nội dung thi cùng ý chí và sự quyết tâm cao độ.  
Quán quân VietNam’s Next Top Model 2011 – HLV The Face mùa 2 Hoàng Thùy nổi bần bật giữa dàn thí sinh năm nay khi chọn cho mình một bộ bikini màu vàng rực rỡ
Quán quân VietNam’s Next Top Model 2011 – HLV The Face mùa 2 Hoàng Thùy nổi bần bật giữa dàn thí sinh năm nay khi chọn cho mình một bộ bikini màu vàng rực rỡ
Hoàng Thùy
Hoàng Thùy
Thiên Hương
Thiên Hương
Hen Nie
Hen Nie
Chúng Huyền Thanh
Chúng Huyền Thanh
Huỳnh Thị Cẩm Tiên
Huỳnh Thị Cẩm Tiên
Mâu Thủy
Mâu Thủy
Mai Ngô
Mai Ngô
Hương Ly
Hương Ly
Ngọc Út
Ngọc Út
Kim Vang
Kim Vang
Mai Anh
Mai Anh
Ngọc Quý
Ngọc Quý
Thùy Trang
Thùy Trang
Phương Đài
Phương Đài
Hồng Thương
Hồng Thương
Thanh Trang
Thanh Trang
Là người đã đồng hành xuyên suốt cùng Vòng sơ khảo toàn quốc của HHHV, Hoa hậu Phạm Hương – đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong vai trò là Mentor của chương trình THTT đã có những chia sẻ sau khi vòng thi sơ tuyển, sơ khảo chính thức khép lại: “Ngồi ở chiếc ghế Mentor của chương trình THTT – Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương rất bất ngờ trước sự bản lĩnh của thí sinh tham gia cuộc thi năm nay, ngoài vẻ đẹp, sự tự tin, các thí sinh đến với cuộc thi trong tâm thế là một người chiến binh thật sự, họ không đến đây để học hỏi hay dạo chơi, trong họ là cả quyết tâm cao độ khi đặt mục tiêu chiến thắng lên hàng đầu. Hình ảnh ấy đã chinh phục Hương hoàn toàn và Hương cảm thấy thật sự quá ngưỡng mộ các bạn. Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam cần những người đẹp như thế, luôn biết cách làm mình tỏa sáng bằng thần thái và bản lĩnh tự tin. Hương muốn nói với các bạn: “Hãy cứ sống hết mình với những ước mơ và sự đam mê, như vậy thôi bạn đã trở thành ngôi sao sáng thật sự”- họ đã chiến thắng rất thuyết phục trong tâm trí của chúng tôi, những người đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên hành trình chinh phục vương miện danh giá”.
 
Khép lại vòng sơ tuyển, sơ khảo 2 miền, 70 gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện và sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất. Hàng loạt thử thách sẽ được đặt ra thông qua chuỗi chương trình truyền hình thực tế. Vòng sơ tuyển, sơ khảo khép lại trong không khí hào hứng, sôi nổi của Ban giám khảo và Ban tổ chức khi chứng kiến sự toả sáng của những nhan sắc hai miền.
 
Bên cạnh những cái tên thí sinh thu hút được đón đợi từ trước, nhiều nhân tố mới cũng bất ngờ toả sáng, những ẩn số thú vị sẽ được hé lộ trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” phát sóng tối Thứ 6 ngày 29/09 trên kênh VTV9 và các kênh truyền hình thuộc hệ thống của truyền hình Mobi TV: Kênh An ninh thế giới (ANTG), Kênh Khoa giáo và Giải trí Miền tây (THĐT 2 - Miền Tây), Kênh Giải trí dành cho giới trẻ (BTV6-2Idol), kênh Phim Hay, kênh Điện ảnh (MOV), Kênh An ninh TV (ANTV) và kênh Truyền hình Đồng Tháp (THĐT1)

Theo VnMedia