Thuỳ Dung rạng rỡ dự sự kiện sau Miss International 2017

10:41, Thứ Bảy, 18/11/2017 (GMT+7)

Tối 17/11, Á hậu Thuỳ Dung, Hoa hậu Jolie Nguyễn cùng loạt sao Việt tham gia sự kiện khai trương thương hiệu Dolce & Gabbana tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Rex, TPHCM.

Xuất hiện tại sự kiện, Thuỳ Dung lựa chọn phong cách thanh lịch hơn thường ngày. Chiếc váy tông màu trắng đen, hoạ tiết chấm bi tôn lên vóc thanh mảnh và bờ vai trần của người đẹp. Đây cũng là sự kiện đầu tiên mà Thuỳ Dung tham dự sau khi trở về nước từ cuộc thi Misss International 2017.  
 
Thùy Dung
Thùy Dung
 
Hiện tại, Á hậu Việt Nam nhận được nhiều lời mời sự kiện, phỏng vấn nhưng đều xin phép từ chối vì lý do nghỉ dưỡng. Việc cố gắng tham gia chung kết cuộc thi Miss Interantional, đặc biệt là make up khi các mận đỏ thuỷ đậu còn nặng khiến làn da của Thuỳ Dung bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 
Trong khi đó, Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng gây ấn tượng với phong cách thanh lịch mà không kém phần sang chảnh. Set đồ của Dolce & Gabbana gồm chiếc váy tinh tế, túi, giày và hoa tai có giá trị khoảng 300 triệu đồng. Tại sự kiện, Jolie Nguyễn vinh dự gặp gỡ hai nhà thiết kế lừng danh Domenico Dolce và Stefano Gabbana. Vốn đam mê thời trang, Jolie có cơ hội quý báu trò chuyện với những ông chủ tài hoa của Dolce & Gabbana khi họ dành thời gian sang Việt Nam.
 
Theo VnMedia
.
.

Nổi bật

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái xuất gợi cảm sau khi trao lại vương miện