Khi sao Việt "cảm nắng" bạn diễn: Nếu là người không được phép thích, hãy đẩy họ ra xa!

08:26, 07/12/2017

Do cùng làm việc trong một thời gian dài, nhiều sao Việt đã "say nắng" chính đồng nghiệp của mình nhưng họ luôn tìm cách để mọi chuyện không đi quá xa.

Do cùng làm việc trong một thời gian dài, nhiều sao Việt đã "say nắng" chính đồng nghiệp của mình nhưng họ luôn tìm cách để mọi chuyện không đi quá xa.

Thời gian gần đây, chuyện Trương Quỳnh Anh và Bình Minh nảy sinh tình cảm khi đóng chung bộ phim Thề không gục ngã đã gây bão dư luận. Tuy nhiên, nhiều sao Việt "say nắng" bạn diễn đã chia sẻ những cảm xúc và cách thức vượt qua nó một cách rất dễ thương.


Xem ra, việc đem lòng yêu mến người làm việc cũng mình là một chuyện thường hay xảy ra. Nhưng quan trọng là người trong cuộc có thể phân biệt rõ giữa tình yêu và một
Xem ra, việc đem lòng yêu mến người làm việc cũng mình là một chuyện thường hay xảy ra. Nhưng quan trọng là người trong cuộc có thể phân biệt rõ giữa tình yêu và một "cơn cảm nắng" chợt đến chợt đi để có lựa chọn đúng cho mình hay không mà thôi.

 

Phương Oanh là diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây. Vai diễn nàng dâu Mai thường xuyên bị mẹ chồng xét nét, ghét bỏ trong bộ phim Ngược chiều nước mắt nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía người xem. Cô từng chia sẻ với báo chí:
Phương Oanh là diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây. Vai diễn nàng dâu Mai thường xuyên bị mẹ chồng xét nét, ghét bỏ trong bộ phim Ngược chiều nước mắt nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía người xem. Cô từng chia sẻ với báo chí: "Mình đã từng say nắng bạn diễn, thậm chí đã từng thích người không được phép thích."

 

 'Con gái ông trùm' Thanh Hương - Người phán xử cũng từng tiết lộ: “Nghệ sĩ nhạy cảm hơn người bình thường chị ạ. Nhìn mưa có khi cũng buồn, cũng khóc ... nên không tránh khỏi việc cảm mến bạn diễn.”
'Con gái ông trùm' Thanh Hương - Người phán xử cũng từng tiết lộ: “Nghệ sĩ nhạy cảm hơn người bình thường chị ạ. Nhìn mưa có khi cũng buồn, cũng khóc ... nên không tránh khỏi việc cảm mến bạn diễn.”

 

Chồng của NSND Lan Hương

 

Được đóng cặp với nhiều mỹ nam, nữ diễn viên Vân Trang chia sẻ mình chỉ yêu nhân vật trong phim họ thể hiện thôi. Khi đóng cặp với diễn viên Minh Luân trong bộ phim Ánh sáng thiên đường, cô đã
Được đóng cặp với nhiều mỹ nam, nữ diễn viên Vân Trang chia sẻ mình chỉ yêu nhân vật trong phim họ thể hiện thôi. Khi đóng cặp với diễn viên Minh Luân trong bộ phim Ánh sáng thiên đường, cô đã "say nắng" nhân vật của anh. Cô còn tiết lộ thêm rằng: "Trang rất dễ bị “say nắng” bởi những quý ông chững chạc, tài giỏi, vị tha và hài hước."

 

Hot boy nổi loạn Hồ Vĩnh Khoa thì cảm mến cậu bạn trong một cuộc thi:
Hot boy nổi loạn Hồ Vĩnh Khoa thì cảm mến cậu bạn trong một cuộc thi: "Lúc đó, tôi bị áp lực thi cử, nhìn quanh thấy mình đơn độc, không ai quan tâm. Mọi người cũng không hiểu được những khó khăn mình gặp để chia sẻ. Nhìn từ bên ngoài, mọi người chỉ thấy tôi mệt mỏi đôi chút, nhưng bên trong áp lực về thứ hạng, bài vở và sự cô đơn làm tôi muốn ngã quỵ. Người ấy gần gũi với tôi nhất trong thời gian đó và tôi đã bám lấy như tấm phao cứu sinh. Cả hai đi ăn, nắm tay, tâm sự suốt đêm... kiểu như hẹn hò vậy. Tim tôi đập liên hồi và cảm xúc bùng lên. Tôi cứ nghĩ là mình đã có một câu chuyện tình cảm đẹp và khác lạ."

 

Sự tỉnh táo của người được
Sự tỉnh táo của người được "say nắng" cũng rất quan trọng để mọi chuyện không đi chệch hướng. Nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ từng vô tình xem được một bộ phim có cảnh một người thanh niên tắm, thân hình của người thanh niên trong bộ phim ấy vô cùng đẹp. Sau khi tìm hiểu, nghệ sĩ Hồng Đào đã biết được diễn viên đóng vai người thanh niên là Dustin Nguyễn. Cô đặt ra thắc mắc nhỏ: “Say nắng trong... tích tắc như vậy có chấp nhận được hay không?” Dustin Nguyễn thì cho rằng việc nữ nghệ sĩ Hồng Đào "say nắng" anh là sự ngây thơ, chưa đi tới đâu.

Theo Khampha.vn