Mang thai:Hết hồn với những pha đưa vợ đi đẻ của các ông bố ViệtNghẹt thở vì suýt mất cả vợ lẫn con trên bàn đẻ, tê liệt vì vợ đẻ rơi ngoài đường, bị vợ túm tóc đánh chửi mà vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt là những tình huống đưa vợ đi đẻ oái oăm của nhiều ông bố Việt.

Giới tính:Bạn sẽ 'giết' chồng nếu quan hệ trong những tình huống sau(MegaFun) - Con số Adam chết trong khi sex không phải quá nhiều nhưng không phải là không có và để cuộc ái ân của vợ chồng bạn thuận buồm xuôi gió mà không xẩy ra bất trắc gì thì hãy ghi nhớ những điều sau đây.

Tâm sự:Kinh hoàng với 'hủ tục' yêu kì lạ của chồng trí thứcCảm giác vui sướng khi được làm cô dâu chưa được bao lâu thì em đã phải chịu đựng những áp lức ghê gớm về mặt tinh thần.

Kiến thức:Những đối tượng không nên ăn nhiều nhãn(MegaFun) - Nhãn là loại trái cây yêu thích của nhiều người. Tuy nhãn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng không phải ăn cũng ăn được.

Kiến thức:15 loại thực phẩm 'chết' cũng không được ăn vì rất độc(MegaFun) - Có những thực phẩm tưởng tốt nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người thậm chí khiến bạn có thể tử vong.

.
.