Tâm sự:Ghê tởm khi chứng kiến 'phim sex' bẩn thỉu của con rểLà một người mẹ chẳng ai muốn hạnh phúc gia đình của con cái bị tan vỡ, đứt gánh giữa đường... Chính bởi vậy mà khi vô tình chứng kiến cảnh chướng tai gai mắt ngay tại nhà con gái mình tôi vẫn phải câm nín...

Thời trang:Siêu mẫu gợi tình nhất thế giới thả rông ngực trần tuyệt đẹp(MegaFun) - Sở hữu thân hình hoàn hảo, đặc biệt là khuôn mặt đẹp, đôi mắt sâu quyến rũ chết người, Miranda Kerr được đánh giá là một trong những siêu mẫu gợi tình nhất thế giới.

Gia đình:Giận chồng, vợ cởi đồ cho cả xóm xemCó nhiều khi, vợ chồng cãi nhau ở trong nhà, cô ấy cũng chạy ra tận gần cửa nhà để tụt ra phành phạch luôn. Hàng xóm cứ được một phen kéo nhau đến xem.

Kiến thức:Thói quen thường ngày gây ung thư mà bạn không biếtMột nghiên cứu mới được đăng trên tạp chí của Viện Ung thư Quốc gia khi so sánh những người ngồi nhiều với những người ngồi ít cho thấy người ngồi nhiều có nguy cơ cao mắc 3 loại ung thư: ung thư đại tràng, ung thư nội mạc tử cung, và ung thư phổi .

Tử vi:Cách tính tuổi thọ qua ngày sinh(MegaFun) - Theo quy luật của tự nhiên thì bất cứ ai trong chúng ta cũng đều được cha mẹ sinh ra, lớn lên và đều phải trải qua giai đoạn cuối của cuộc đời, đó là cái chết.

.
.