Kim Tae Hee e ấp bên Bi Rain trên trang bìa tạp chí tháng 4

15:32, 19/03/2017

Trên ấn phẩm Bazaar số tháng 4, đôi vợ chồng mới cưới không ngại thể hiện cử chỉ ngọt ngào trước ống kính.

Trên ấn phẩm Bazaar số tháng 4, đôi vợ chồng mới cưới không ngại thể hiện cử chỉ ngọt ngào trước ống kính.

Ấn phẩm Bazaar liên tục khiến người hâm mộ cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee hồi hộp khi mỗi ngày lại công bố một hình ảnh trên số phát hành tháng 4. Trong tấm ảnh trang bìa vừa giới thiệu, Kim Tae Hee mặc váy ren tay bèo nữ tính, không phụ kiện cầu kỳ tạo dáng e ấp bên ông xã.

“Khoảnh khắc hạnh phúc của Kim Tae Hee và Bi Rain”, Bazaar chú thích. Bộ ảnh được thực hiện tại Italy trong tháng 2 vừa rồi. Đây cũng là shot ảnh đầu tiên của hai vợ chồng trên một ấn phẩm thời trang kể từ khi tuyên bố chuyện yêu đến lúc kết hôn.

Đối với cặp đôi, những hình ảnh này cũng giống như album ảnh cưới. Do quá bận rộn nên Kim Tae Hee và Rain liên tục trì hoãn thời điểm chụp album ảnh.

Kim Tae Hee và Bi Rain trên trang bìa ấn phẩm 
Kim Tae Hee và Bi Rain trên trang bìa ấn phẩm Bazaar.

“Đơn giản, tinh tế và vừa đủ sự ngọt ngào là những gì chúng tôi hướng đến. Ê-kíp thực hiện bộ ảnh gồm stylist, nhân viên trang điểm, nhà thiết kế trang phục đều là người Hàn Quốc. Hai nghệ sĩ cũng không đưa ra bất kỳ đòi hỏi nào”, đại diện ê-kíp chia sẻ.

Nate nhận định ở tuổi U40, Kim Tae Hee vẫn trẻ trung, không có nhiều thay đổi so với giai đoạn 10 năm trước. Cô cũng được đánh giá là người phụ nữ mẫu mực trong ngành giải trí Hàn khi chưa bao giờ vướng thị phi.

Bộ ảnh theo phong cách cổ điển được thực hiện tại Italy.
Bộ ảnh theo phong cách cổ điển được thực hiện tại Italy.

Trong buổi trò chuyện trên sóng E Channel mới đây, nữ diễn viên chia sẻ hạnh phúc sau khi trở thành người vợ của gia đình. Cô tiết lộ đang mong ngóng có con đầu lòng. "Chúng tôi thực sự mong điều đó", cô nói. 

"Có những giây phút bên gia đình chồng, tận hưởng thời khắc riêng tư bên ông xã, tôi cảm thấy may mắn và chưa bao giờ vấp phải áp lực lớn nào trong cuộc sống", nữ diễn viên tâm sự về cuộc sống sau hôn nhân.v

Theo Tri Thức Trực Tuyến