Mẫu béo Ashley Graham tự tin chụp ảnh áo tắm

14:50, 22/03/2017

Người mẫu 29 tuổi, đồng thời là giám khảo America's Next Top Model, vừa có buổi chụp hình thời trang tại Florida, Mỹ.

Người mẫu 29 tuổi, đồng thời là giám khảo America's Next Top Model, vừa có buổi chụp hình thời trang tại Florida, Mỹ.

Buổi chụp hình diễn ra hôm thứ ba (21/3) và những hình ảnh hậu trường vừa được chia sẻ. Ashley Graham mặc áo tắm cut-out gợi cảm tạo dáng trước ống kính. Sau đó, cô thay trang phục khác, set đồ gồm chân váy bó sát và crop-top.

Ashley Graham chụp hình áo tắm trên biển. Ảnh: 
Ashley Graham chụp hình áo tắm trên biển. Ảnh: Dailymail. 

Có thể nói Ashley Graham là một trong những người mẫu ngoại cỡ thành công và có tiếng nhất hiện nay. Cô được nhiều nhãn hàng chọn làm gương mặt quảng cáo, trong đó có H&M.

Ashley Graham cũng trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue ấn phẩm tháng 3/2017, bên cạnh dàn chân dài đình đám như Kendall Jenner, Gigi Hadid, Imaan Hammam, Adwoa Aboah, Liu Wen, Vittoria Ceretti.

Ngoài ra, người mẫu sinh năm 1987 còn chụp ảnh cho tạp chí Harper's Bazaar, Glamour, Elle. Cô cũng đảm nhận vai trò giám khảo chương trình America's Next Top Model mùa 23, vừa kết thúc mới đây.

Theo nhận xét của host Rita Ora, Ashley Graham là giám khảo nghiêm khắc và khó tính. Ashley cho rằng những lời chỉ trích của cô chỉ nhằm mục đích giúp các thí sinh tiến bộ hơn nữa để đạt được thành công.

Chân dài 8X ngày càng thành công trong làng mốt. Ảnh: 
Chân dài 8X ngày càng thành công trong làng mốt. Ảnh: Dailymail. 

Được mệnh danh là người mẫu béo làm thay đổi định kiến thời trang, nhưng không phải lúc nào Ashley Graham cũng tự tin với cơ thể mình.

Cô từng chia sẻ: "Thỉnh thoảng thức dậy tôi nghĩ mình là người phụ nữ béo nhất thế giới. Nhưng đó là lúc bạn cần phải đối diện với nó. Tôi nhìn vào gương và có câu trả lời cho riêng mình. Tôi nói với bản thân rằng 'Bạn rất nổi bật và xinh đẹp'". 

Theo Tri thức trực tuyến