Cuộc sống hiện tại không thể tin nổi của kiều nữ và chàng trai có khuôn mặt biến dạng

21:41, 04/10/2016

Thật không ngờ cuộc sống của cặp đôi đũa lệch đã từng xôn xao cộng đồng mạng lại thay đổi chóng mặt như thế này.

Thật không ngờ cuộc sống của cặp đôi đũa lệch đã từng xôn xao cộng đồng mạng lại thay đổi chóng mặt như thế này.

Nếu là người thường xuyên cập nhật thông tin trên các trang thông tin thì chắc chắn bạn vẫn chưa quên được câu chuyện tình đũa lệch của nàng kiều nữ và chàng trai có khuôn mặt biến dạng. Câu chuyện tình này đã từng một thời xôn xao và gây được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Cặp đôi đã từng khiến cộng đồng mạng xôn xao với tình yêu cổ tích của mình  Chàng trai trong câu chuyện tình này có tên Trần Lâm, sinh năm 1991, đang sinh sống tại TPHCM. Vì gặp tai nạn từ khi còn nhỏ nên khuôn mặt của Lâm bị bỏng tới 90%. Từ đó, Lâm luôn tự ti về ngoại hình xấu xí của mình. Vì luôn mặc cảm nên Lâm không bao giờ dám chủ động làm quen với bất cứ cô gái nào. Chỉ đến khi gặp Thu Hiền, sinh năm 1994, anh chàng đã bị đổ gục hoàn toàn bởi ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng của cô.

Cặp đôi đã từng khiến cộng đồng mạng xôn xao với tình yêu cổ tích của mình

Chàng trai trong câu chuyện tình này có tên Trần Lâm, sinh năm 1991, đang sinh sống tại TPHCM. Vì gặp tai nạn từ khi còn nhỏ nên khuôn mặt của Lâm bị bỏng tới 90%. Từ đó, Lâm luôn tự ti về ngoại hình xấu xí của mình. Vì luôn mặc cảm nên Lâm không bao giờ dám chủ động làm quen với bất cứ cô gái nào. Chỉ đến khi gặp Thu Hiền, sinh năm 1994, anh chàng đã bị đổ gục hoàn toàn bởi ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng của cô.

Hai người đã vượt qua tất cả để cùng nhau nắm tay về chung một nhà

Vì chữ duyên và chữ nợ nên Trần Lâm và Thu Hiền đã nhanh chóng dành trọn trái tim cho nhau ngay từ những lần gặp đầu tiên. Sau thời gian 5 năm yêu nhau, vượt qua bao nhiêu rào cản, khó khăn cả hai đã có một đám cưới thật viên mãn trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè.

Hai người đã vượt qua tất cả để cùng nhau nắm tay về chung một nhà

2 người tỏ ra rất bằng lòng với cuộc sống của mình
2 người tỏ ra rất bằng lòng với cuộc sống của mình
Cô con gái nhỏ vô cùng đáng yêu của Trần Lâm và Thu Hiền  Sau khi về chung sống với nhau, hiện tại Trần Lâm và Thu Hiền đã có gia đình nhỏ vô cùng ấm áp với cô con gái vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh. Cả hai luôn có những giây phút lãng mạn, hạnh phúc khi ở bên nhau.

Cô con gái nhỏ vô cùng đáng yêu của Trần Lâm và Thu Hiền

Sau khi về chung sống với nhau, hiện tại Trần Lâm và Thu Hiền đã có gia đình nhỏ vô cùng ấm áp với cô con gái vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh. Cả hai luôn có những giây phút lãng mạn, hạnh phúc khi ở bên nhau.

vo-chong-blogtamsuvn.jpg 10

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của cặp đôi khiến nhiều người ghen tị, ngưỡng mộ

Trên trang cá nhân, cả 2 thường xuyên chia sẻ những  hình ảnh vui vẻ cùng con gái, dù rất bình dị nhưng nó khiến hàng triệu người phải thầm ghen tị và ngưỡng mộ. Được biết, Lâm đang kinh doanh nhà hàng, Thu Hiền đang lo việc nội trợ, chăm sóc con cái.

Cuộc sống viên mãn của cặp đôi đũa lệch đã từng gây xôn xao dư luận khiến rất nhiều người ngỡ ngàng và cảm phục. Không cần quá màu mè, phô trương cũng không cần quá ồn ào, náo nhiệt chỉ cần trái tim chân thành, biết hi sinh vì nhau thì chắc chắn mọi người sẽ vượt qua được tất cả rào cản trong cuộc sống.

 

Theo Một Thế Giới