Nhiều sao Việt mặc xấu trong tuần qua

11:17, 07/03/2017

Minh Hằng, Thu Thủy, Minh Hà, Lương Mạnh Hải góp mặt trong nhóm sao mặc xấu. Còn Thu Minh, Đông Nhi, Kỳ Duyên có những lựa chọn ấn tượng hơn.

Minh Hằng, Thu Thủy, Minh Hà, Lương Mạnh Hải góp mặt trong nhóm sao mặc xấu. Còn Thu Minh, Đông Nhi, Kỳ Duyên có những lựa chọn ấn tượng hơn.

 

Sao đẹp
Sao đẹp: Tuần vừa qua, Thu Minh lấy lại phong độ thời trang nhờ bộ cánh hàng hiệu, kết hợp áo Saint Laurent, quần Alexander McQueen và giày cao gót Gucci. Bộ trang phục không chỉ cá tính, mà còn giúp giám khảo The Voice tôn dáng, "ăn gian" chiều cao. Ảnh: FBNV. 

 

Sau khi bị chê xấu ở vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt, Đông Nhi ghi điểm với khán giả bằng bộ váy kẻ sọc bắt mắt. Ảnh:
Sau khi bị chê xấu ở vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt, Đông Nhi ghi điểm với khán giả bằng bộ váy kẻ sọc bắt mắt. Ảnh: Nguyễn Thành.

 

Tham dự một sự kiện tại TP.HCM hôm 2/3, người mẫu Trang Khiếu gây ấn tượng khi chọn chiếc váy da kiểu dáng bất đối xứng. Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên vốn nổi tiếng với phong cách street style khác lạ. Ảnh:
Tham dự một sự kiện tại TP.HCM hôm 2/3, người mẫu Trang Khiếu gây ấn tượng khi chọn chiếc váy da kiểu dáng bất đối xứng. Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên vốn nổi tiếng với phong cách street style khác lạ. Ảnh: Thành Luân. 

 

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên thanh lịch, nữ tính với đầm ren trắng. Trong khoảng một năm trở lại đây, gu ăn mặc của người đẹp Nam Định có nhiều chuyển biến tích cực. Ảnh:
Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên thanh lịch, nữ tính với đầm ren trắng. Trong khoảng một năm trở lại đây, gu ăn mặc của người đẹp Nam Định có nhiều chuyển biến tích cực. Ảnh: NVCC. 

 

Sao xấu
Sao xấu: Minh Hằng thường phối đồ phá cách với đồ jean, tuy nhiên bộ cánh này lại không giúp cô ghi điểm. Sự kết hợp giữa chân váy xẻ cao, áo sơ mi dáng dài và tất lưới tạo cảm giác rườm rà, không ăn nhập. Nhìn từ phía trước, trang phục càng không đẹp mắt. Ảnh: Lê Huy. 

 

Bà mẹ bốn con Minh Hà lộ bụng kém thon gọn khi chọn bộ đầm màu xanh, chất liệu vải bóng. Thời gian gần đây, bà xã Lý Hải thường xuyên có mặt trong nhóm sao xấu vì chọn trang phục chưa phù hợp, làm lộ nhược điểm cơ thể. Ảnh:
Bà mẹ bốn con Minh Hà lộ bụng kém thon gọn khi chọn bộ đầm màu xanh, chất liệu vải bóng. Thời gian gần đây, bà xã Lý Hải thường xuyên có mặt trong nhóm sao xấu vì chọn trang phục chưa phù hợp, làm lộ nhược điểm cơ thể. Ảnh: Lê Huy. 

 

Hoa hậu Hà Kiều Anh (ngoài cùng bên phải) mắc lỗi phối đồ chưa tinh tế với quần bó sát. Ảnh:
Hoa hậu Hà Kiều Anh (ngoài cùng bên phải) mắc lỗi phối đồ chưa tinh tế với quần bó sát. Ảnh: Nguyễn Thành.

 

Không ai cấm nam giới đi giày thể thao khi mặc suit, nhưng kết hợp thế nào cho phù hợp lại là cả một vấn đề, đòi hỏi người mặc phải tìm hiểu kỹ. Lời khuyên của các chuyên gia dành cho quý ông là hãy chọn đôi giày màu trắng hoặc ít nhất màu sắc đồng điệu với trang phục. Ảnh:
Không ai cấm nam giới đi giày thể thao khi mặc suit, nhưng kết hợp thế nào cho phù hợp lại là cả một vấn đề, đòi hỏi người mặc phải tìm hiểu kỹ. Lời khuyên của các chuyên gia dành cho quý ông là hãy chọn đôi giày màu trắng hoặc ít nhất màu sắc đồng điệu với trang phục. Ảnh: Nguyễn Thành. 

 

Bộ đầm xuyên thấu dáng đuôi cá của Thu Thủy không xấu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ mất điểm vì chọn váy áo lạc điệu với tính chất sự kiện. Đã đến lúc các người đẹp Việt nên ngừng mặc đầm dạ hội là lượt, lộng lẫy đi xem phim hoặc dự fashion show. Ảnh:
Bộ đầm xuyên thấu dáng đuôi cá của Thu Thủy không xấu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ mất điểm vì chọn váy áo lạc điệu với tính chất sự kiện. Đã đến lúc các người đẹp Việt nên ngừng mặc đầm dạ hội là lượt, lộng lẫy đi xem phim hoặc dự fashion show. Ảnh: Nguyễn Thành.

 Theo Tri Thức Trực Tuyến