Vòng một xuống cấp vì 'dao kéo' hỏng của các ngôi sao Hollywood

09:30, 26/05/2017

Ngực méo, lồi lõm, biến dạng là những hậu quả mà nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Mỹ phải hứng chịu từ những ca phẫu thuật nâng ngực hỏng.

Ngực méo, lồi lõm, biến dạng là những hậu quả mà nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Mỹ phải hứng chịu từ những ca phẫu thuật nâng ngực hỏng.

Tori Spelling: Việc lạm dụng phẫu thuật cấy ghép ngực khiến nữ diễn viên truyền hình người Mỹ phải sống chung với bộ ngực méo mó với phần ngực trái lồi lõm.
Tori Spelling: Việc lạm dụng phẫu thuật cấy ghép ngực khiến nữ diễn viên truyền hình người Mỹ phải sống chung với bộ ngực méo mó với phần ngực trái lồi lõm.
Tara Reid: Từng là người mẫu nổi tiếng của nước Mỹ, Tara Reid vẫn cảm thấy 2 bên ngực không cân nhau nên quyết định dao kéo vòng một, đồng thời hút mỡ, độn ngực. Nhưng kết quả cô nhận được là bộ ngực ngày càng xập xê, những vết sẹo do phẫu thuật và vùng da bụng nhăn nheo. Ảnh: Betrendsetter.
Tara Reid: Từng là người mẫu nổi tiếng của nước Mỹ, Tara Reid vẫn cảm thấy 2 bên ngực không cân nhau nên quyết định dao kéo vòng một, đồng thời hút mỡ, độn ngực. Nhưng kết quả cô nhận được là bộ ngực ngày càng xập xê, những vết sẹo do phẫu thuật và vùng da bụng nhăn nheo. Ảnh: Betrendsetter.
Kelly Bensimon: Nữ diễn viên người Mỹ cũng là nạn nhân của phẫu thuật vòng một hỏng khi hai bầu ngực cách xa nhau, cứng, mất cân đối và không tự nhiên.   Ảnh:Mtvindia.

Kelly Bensimon: Nữ diễn viên người Mỹ cũng là nạn nhân của phẫu thuật vòng một hỏng khi hai bầu ngực cách xa nhau, cứng, mất cân đối và không tự nhiên. Ảnh:Mtvindia.

Bethenny Frankel: Để sở hữu bộ ngực cup D gợi cảm, ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ, Bethenny Frankel đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, những chiếc túi silicon hiện ra khiến vòng một của cô trông giả tạo và có những vết lõm rõ rệt. Ảnh: Blogspot.
Bethenny Frankel: Để sở hữu bộ ngực cup D gợi cảm, ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ, Bethenny Frankel đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, những chiếc túi silicon hiện ra khiến vòng một của cô trông giả tạo và có những vết lõm rõ rệt. Ảnh: Blogspot.
Hayden Panettiere: Nữ diễn viên, kiêm người mẫu, ca sĩ người Mỹ đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ do vòng một khiêm tốn. Tuy nhiên, sau khi
Hayden Panettiere: Nữ diễn viên, kiêm người mẫu, ca sĩ người Mỹ đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ do vòng một khiêm tốn. Tuy nhiên, sau khi "dao kéo", khe ngực của cô xuất hiện những vết lõm, hậu quả của việc cấy ghép hỏng. Ảnh: Actsurgery.

 Theo Tri thức trực tuyến