Bé gái 3 tuổi trở thành 'ngôi sao internet' nhờ mặc váy bằng thức ăn, rau củ độc đáo

09:22, 10/07/2017

Nữ họa sĩ Alya Chaglar đã sử dụng những "dụng cụ" đặc biệt gồm thức ăn, rau củ như xà lách, cần, súp lơ, nho, chuối, dưa hấu, bánh quy, kem ốc quế đến hoa lá…chụp ở một khoảng cách xa để biến thành váy áo ngộ nghĩnh, dễ thương cho  thiên thần nhỏ của mình.

Hầu hết phụ huynh nói với con mình rằng không nên chơi đùa với thức ăn, nhưng đối với họa sĩ Alya Chaglar (31 tuổi, sống ở Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ ) và cô con gái 3 tuổi Stefani thì chơi với thức ăn là một thú vui hàng ngày của hai mẹ con họ. 

Alya Chaglar đã sử dụng những “dụng cụ” đặc biệt gồm thức ăn, rau củ như xà lách, cần, súp lơ, nho, chuối, dưa hấu, bánh quy, kem ốc quế đến hoa lá…chụp ở một khoảng cách xa để biến thành váy áo ngộ nghĩnh, dễ thương cho  thiên thần nhỏ của mình.
 
Stefani cũng đã kết hợp rất ăn ý với mẹ của mình bằng cách tạo dáng rất chuyên nghiệp và khuôn mặt tự nhiên đầy biểu cảm. Mỗi ngày, hai mẹ con đều cho ra lò khá nhiều bức ảnh với vô vàn kiểu trang phục khác nhau, được cư dân mạng thích thú.

Nhờ những bức ảnh độc đáo, đáng yêu và vui nhộn và đầy tính nghệ thuật này, cô bé Stefani đã có đến hơn 22.000 người theo dõi trên Instagram. 

Dưới đây là một số trang phục tuyệt vời nhất của "ngôi sao Instagram" 3 tuổi này, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng: 


 Theo Bored Panda