Hồ Ngọc Hà ngầm khẳng định Kim Lý 'là người đàn ông em yêu'

19:23, Thứ Bảy, 21/10/2017 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà khẳng định: "Người đàn ông em yêu, có những phút giây yếu đuối không ngờ".

Hồ Ngọc Hà là ca sĩ nổi tiếng showbiz với nhiều mối tình gây tốn giấy mực của truyền thông. Cách đây không lâu, trong một đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà đã đính chính thông tin: "Tôi yêu nhiều năm và yêu sâu đậm, chứ không phải nhiều về số lượng".

Nữ ca sĩ còn bật mí, mối tình sâu đậm nhất của cô là 8 năm và người ngắn nhất là 3 năm. Hà Hồ khẳng định mình thuộc tuýp người sợ đám đông, không thích dự tiệc tùng cũng như chưa bao giờ muốn xuất hiện trên mặt báo nếu không có sản phẩm mới:

Nữ ca sĩ còn bật mí, mối tình sâu đậm nhất của cô là 8 năm và người ngắn nhất là 3 năm. Hà Hồ khẳng định mình thuộc tuýp người sợ đám đông, không thích dự tiệc tùng cũng như chưa bao giờ muốn xuất hiện trên mặt báo nếu không có sản phẩm mới: "Yêu ai mình không cố tình che nhưng chưa bao giờ muốn nói đến nên đừng nghĩ mình là kẻ thích vẽ chuyện để được lên báo".

Vào ngày 20/10, Kim Lý cũng đăng tải hình ảnh mình cầm hoa chúc mừng Hồ Ngọc Hà nhân ngày phụ nữ. Ngay lập tức, Hồ Ngọc Hà đã bình luận vào dòng trạng thái bằng một câu hát dụ ý nói Kim Lý là người đàn ông của cô: "Người đàn ông em yêu, có những phút giây yếu đuối không ngờ".

 

Hồ Ngọc Hà coi Kim Lý là
Hồ Ngọc Hà coi Kim Lý là "người đàn ông em yêu".

 

 

Hồ Ngọc Hà đi ăn tối cùng bạn bè.
Hồ Ngọc Hà đi ăn tối cùng bạn bè.

 

Kim Lý cũng không thể vắng mặt trong sự kiện này.
Kim Lý cũng không thể vắng mặt trong sự kiện này.

Theo Khám phá

.
.

Nổi bật

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tái xuất gợi cảm sau khi trao lại vương miện