"Rùng rợn" với cắt tóc bằng... "móng tay"

11:35, 10/12/2009

Valentino LoSauro đã làm nên một cuộc cách mạng trong việc cắt tóc khi tạo ra một phương pháp cắt tóc độc nhất vô nhị nhưng không kém phần "sởn gai ốc".

Valentino LoSauro đã làm nên một cuộc cách mạng trong việc cắt tóc khi tạo ra một phương pháp cắt tóc độc nhất vô nhị nhưng không kém phần "sởn gai ốc".

Kiểu cắt tóc mang tên gọi ’Clawz’ được coi là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp tóc được lấy ý tưởng từ bộ phim Edward Scissorhands.

cattoc1.jpg
Ông Valentino LoSauro và những "cây kéo móng"

Valentino LoSauro – nhà tạo mẫu tóc độc đáo này đã bán được 30.000 “ngón tay kéo” của mình sau khi dành thời gian 2 năm để phát triển dụng cụ cắt tóc độc đáo này.

Ông tuyên bố Clawz – được làm từ thép không gỉ với những lưỡi sắc bén có thể cắt tóc nhanh hơn bình thường đến 2 lần.

cattoc2.jpgcattoc3.jpg
Chủ và khách đều thích thú với những cây kéo siêu lạ này

Ông LoSauro đến từ Fort Myers, Florida cho hay: “Ý tưởng này đến với tôi từ cuối những năm 1990. Tôi là một nghệ sĩ dương cầm cũng như một người cắt tóc và muốn kết hợp giữa xúc giác và cách tạo dáng của mình. Vì vậy, Clawz đã được ra đời như là một ý tưởng bình thường mang âm nhạc vào trong việc cắt tóc”.

Khi cắt tóc tôi thường sử dụng các cách thức mà tôi gọi là “Flight Of The Bumblebee” và “Zap”.

 
cattoc5.jpg
Bậc thầy cắt tóc đang trổ tài

Ông LoSauro cho hay ông đã học lại kỹ thuật cắt tóc để sử dụng được phương thức Clawz trong đó đòi hỏi người sử dụng phải uống cong những ngón tay của mình theo những lưỡi dao.

“Tôi đã mất 2 năm từ việc giới thiệu mẫu vật đầu tiên để có thể thực sự thành thạo với chúng” – người đàn ông này cho hay. “Hiện tại tôi có thể lướt ‘kéo’ thông qua những đường cắt cũng như thực hiện nhanh hơn so với những người cắt bằng kéo bình thường. Tôi tin tưởng thời gian kết thúc sớm hơn”.

cattoc6.jpg
"Bộ kéo này" sẽ khiến mọi người phải e sợ nhưng rồi sẽ thấy sướng

Ông LoSauro – người đã có 35 năm kinh nghiệm trong nghề đã bán hết 30.000 bộ cắt tóc Clawz từ năm 2001 với giá 60 bảng mỗi bộ.

Ông cũng sử dụng Clawz trên tóc của một số người nổi tiếng tại salon của mình - Planet Hair ở Florida.

cattoc7.jpg
Người nghệ sĩ tự hào vì sản phẩm mình làm ra

“Ritchie Sambora - một thành viên của rock band nổi tiếng Bon Jovi đã cho phép tôi cắt tóc của anh bằng dụng cụ Clawz” – ông LoSauro cho hay. “Hầu hết khách hàng đều có một chút e sợ trong lần đầu tiên khi họ nhìn thấy nụ cười của tôi trên khuôn mặt với bộ kéo đặc biệt này. Nhưng khi hoàn thành việc cắt tóc họ hoàn toàn choáng váng với kết quả”.

Theo 24h.com.vn