Nửa đêm, Hồng Quế công khai ảnh 'giường chiếu' bên bạn trai

10:39, 29/09/2016

 Chân dài đã chia sẻ khoảnh khắc riêng tư bên bạn trai....

Chân dài đã chia sẻ khoảnh khắc riêng tư bên bạn trai....

Vào đêm qua, Hồng Quế gây bất ngờ khi bật mí công khai khoảnh khắc riêng tư của mình bên bạn trai cùng dòng caption đầy hào hứng: Mình thích mình up thôi. 

Qua hình ảnh cho thấy, cặp đôi đang rất vui vẻ hạnh phúc bên nhau trong không gian riêng tư của hai người. Dòng chia sẻ của Hồng Quế nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với vô số lượt thích thú. 

s

Tuy nhiên, vẫn như trước đây, lần này dù hào hứng chia sẻ niềm hạnh phúc của mình nhưng Hồng Quế vẫn không quên che giấu danh tính người tình bằng icon trái tim đỏ dễ thương trên khuôn mặt. Hơn thế, thân hình của người đàn ông bí mật cũng được chân dài làm nhòe đi. Nhiều fans hâm mộ đã vào thắc mắc với Hồng Quế: Tại sao phải che vậy chị ơi...?

Trước đó hồi tháng 05 vừa qua, Hồng Quế bất ngờ đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm bên nhau của mình bên một người đàn ông giấu mặt và lột tả bằng từ "Yêu" trong không gian bếp khi hai người cùng làm việc nhà cùng nhau.
Thoải mái chia sẻ về thai nhi và niềm vui làm mẹ trong thời gian bầu bí nhưng Hồng Quế lại giữ bí mật về cha của em bé. Vì vậy, danh tính người tình
Thoải mái chia sẻ về thai nhi và niềm vui làm mẹ trong thời gian bầu bí nhưng Hồng Quế lại giữ bí mật về cha của em bé. Vì vậy, danh tính người tình "bóng đêm" của chân dài làng mẫu luôn là mối quan tâm của công chúng.

 

Theo Vietnamnet