Thực hư chuyện Angelina Jolie lên kế hoạch cho đám tang của chính mình

10:09, 12/09/2016

Có thông tin cho biết Angelina Jolie cũng đã dự định sẽ mặc gì trong tang lễ.

Có thông tin cho biết Angelina Jolie cũng đã dự định sẽ mặc gì trong tang lễ.

Theo thông tin từ trang National Enquirer, Angelina Jolie đang có kế hoạch cho đám tang tương lai của mình. Được biết, nữ minh tinh nổi tiếng lo lắng cô có thể ra đi bất cứ lúc nào trong tương lai không xa.

Thực hư chuyện Angelina Jolie lên kế hoạch cho đám tang của chính mình - 1

Angelina Jolie đã sẵn sàng chuẩn bị cho đám tang của mình?

Được biết, chiếc váy mà bà xã của Brad Pitt dự định sẽ mặc trong đám tang chính là bộ váy đen trị giá 5.000 USD (hơn 110 triệu VNĐ), do người bạn quá cố L'Wren Scott của cô thiết kế. Thông tin này hiện đang xôn xao trên diễn đàn mạng.

"Angelina đã có ý tưởng cho chiếc váy cô sẽ mặc khi đến thiên đường. Cô ấy muốn được chôn cất khi mặc chiếc váy để vinh danh người bạn nữ thân thiết duy nhất của mình. Cô ấy biết L'Wren sẽ thích điều này", tờ National Enquirer đăng tin.


Thực hư chuyện Angelina Jolie lên kế hoạch cho đám tang của chính mình - 2

Thân hình gầy tong teo đáng sợ của Angelina Jolie.

Gần đây, Angelina Jolie thường xuyên xuất hiện với dáng vẻ gầy gò và thiếu sức sống. Kể từ sau khi cắt bỏ ngực, nữ minh tinh nổi tiếng gần như luôn xuất hiện với dáng vẻ như vậy. Tình trạng xuống cân của Angelina khiến nhiều fan lo lắng.


Thực hư chuyện Angelina Jolie lên kế hoạch cho đám tang của chính mình - 3

Brad Pitt muốn "nghỉ hưu" sớm.

Mới đây, trang Celeb Dirty Laundry cũng vừa tiết lộ Brad Pitt đang có ý định "nghỉ hưu". Nam tài tử muốn đầu tư vào một dự án phát triển BĐS trị giá 1,5 tỷ USD ở Croatia. Một số nguồn tin cho biết Brad Pitt ý thức được sự nổi tiếng ở Hollywood của anh có giới hạn. Anh có thể sẽ không còn được nhận các vai diễn như thời kỳ trước.

Trong khi Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì, trang Gossip Cop lại khẳng định đây là những tin đồn sai sự thật.


Cặp đôi chưa có bất cứ bình luận nào về vấn đề này.
Cặp đôi chưa có bất cứ bình luận nào về vấn đề này.

 

Theo Khampha.vn