Trước Hari Won, Trấn Thành 'chê' không yêu Hồ Ngọc Hà chỉ vì... quá cao

11:38, 24/11/2016

Hội ngộ trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ: 'Ngày xưa Hà Hồ yêu thầm em mà tại cao quá nên em bỏ'.

Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành đã cùng hội ngộ một đêm diễn tại Mỹ.

Hồ Ngọc Hà - Trấn Thành là cặp nghệ sĩ đã cùng dẫn với nhau trong một vài chương trình lễ trao giải, tuy nhiên có rất ít cơ hội để 2 nghệ sĩ trình diễn các sản phẩm âm nhạc.

Hội ngộ trong chuyến lưu diễn tại Mỹ lần này, Hồ Ngọc Hà đã có dịp tung hứng với Trấn Thành và gửi tặng khán giả ca khúc Vị ngọt đôi môi.

Trong phần giao lưu với khán giả, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ: “Ngày xưa Hà Hồ yêu thầm em mà tại cao quá nên em bỏ”, đáp lại bí mật này, Hồ Ngọc Hà nói: "Vậy mà cô Hàn Quốc bây giờ đang yêu cũng cao hơn nửa cái đầu đó!". Nam danh hài tiếp tục khiến cho không khí khán phòng thêm sôi nổi: "Hàn Quốc cao là do mang guốc, kệ đi còn đây bỏ guốc ra vẫn cao hơn em em giận em bỏ đó".
Sau thành công của phim ngắn Gửi người yêu cũ, trong những ngày gần đây Hồ Ngọc Hà đã chuẩn bị cho ngày lên sóng phần còn lại của dự án này - MV Chạy theo lý trí.
Sau thành công của phim ngắn Gửi người yêu cũ, trong những ngày gần đây Hồ Ngọc Hà đã chuẩn bị cho ngày lên sóng phần còn lại của dự án này - MV Chạy theo lý trí.Theo Vietnamnet