3 mối tình 'chồng già vợ trẻ là tiên' của showbiz Việt

16:59, 17/01/2017

Chuyện tình Ngọc Trinh - Hoàng Kiều, Đức Huy và vợ trẻ, đạo diễn Lê Hùng và vợ khiến dư luận bất ngờ vì sự chênh lệch tuổi tác khá lớn.

Chuyện tình Ngọc Trinh - Hoàng Kiều, Đức Huy và vợ trẻ, đạo diễn Lê Hùng và vợ khiến dư luận bất ngờ vì sự chênh lệch tuổi tác khá lớn.

Nhạc sĩ Đức Huy và vợ trẻ kém 44 tuổi

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nữ ca sĩ hải ngoại Thảo My và có với nhau 3 mặt con, nhạc sỹ Đức Huy về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Trải qua quãng thời gian cô đơn ở quê nhà, Nhạc sĩ Đức Huy đã kết hôn với cô vợ mới kém đến 44 tuổi. Khi đến với nhau, nhạc sĩ Đức Huy 68 tuổi, còn vợ anh 22. Cả hai hiện có một con trai khoảng 4 tuổi. 

Theo chia sẻ của người nhạc sĩ đào hoa, vợ mới của anh quê An Giang, cũng chính là fan, biết rõ về anh và là mẫu phụ nữ truyền thống, rất đảm đang, làm được mọi việc. Hai người rất hợp nhau về mọi mặt. Từ khi lấy vợ mới, anh cũng trở nên trẻ trung và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn trước.

Được biết, hiện tại, nhạc sĩ Đức Huy và vợ mới sống trong một căn hộ chung cư ở TP HCM. Anh vẫn thi thoảng nhận lời làm giám khảo các chương trình truyền hình.

Đạo diễn Lê Hùng và vợ kém 32 tuổi
 

Đạo diễn Lê Hùng và vợ kém 32 tuổi

NSND Lê Hùng được mệnh danh là người đàn ông đào hoa bậc nhất sân khấu kịch phía Bắc, người ta đồn rằng, Lê Hùng cứ ra khỏi cửa là có gái theo. Ông "sát gái" đến nỗi cứ đi dựng vở ở đâu là con gái chết mê chết mệt đến đấy. Thế nhưng phải trải qua 5 lần đổ vỡ trong hôn nhân, Ở tuổi gần 70, NSND Lê Hùng mới cập bến hạnh phúc mới với người vợ thua ông tới 32 tuổi.

Nhắc đến người vợ trẻ, người đã “dũng cảm” vượt qua khoảng cách của tuổi tác, của hoàn cảnh, của nghề nghiệp để đến với ông, Lê Hùng bảo: “Tôi chẳng đòi hỏi gì ở cô ấy cả. Người chồng nào cũng thế thôi, cho dù anh có làm ra tiền hay không, nhưng có một người phụ nữ đến gắn bó với anh, chăm sóc cho gia đình anh, sinh cho anh những đứa con, thì dù thế nào, anh vẫn phải luôn cảm ơn vợ anh về điều đó, đừng đòi hỏi gì thêm bởi anh không có quyền đòi hỏi".

Người vợ thứ 6 của đạo diễn Lê Hùng từng nổi tiếng là 1 trong 4 “đào lẳng” trên sân khấu chèo Thái Bình mấy năm về trước, chỉ sau NSƯT Thanh Trầm, Vân Quyền và An Chinh. Cô quen và yêu vị đạo diễn đào hoa Lê Hùng khi anh về Thái Bình dựng hai vở chèo cổ. Lúc đó, cô 21 tuổi.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi, nhưng Hoài Thu không đòi hỏi chồng phải cung phụng dù chồng là người kiếm tiền rất giỏi. Ngược lại, cô thường “dọa” chồng bằng tuyệt chiêu, rằng: “Em không cần nhà to, không cần cái danh, cũng không cần của cải vật chất gì nhưng nếu anh đối xử không tốt với em là em sẽ mang cả mấy đứa con đi đấy”.

3 moi tinh

Còn về phía đạo diễn Lê Hùng, khi ai đó hỏi ông về những “phút xao lòng” nghệ sĩ, ông trả lời: “Bạn nghĩ xem, tôi có vợ trẻ đẹp và một bầy con ngoan, tôi có cần những phút xao lòng nữa không”.

Tôi không bị ám ảnh về áp lực tuổi tác hay khoảng cách gì cả. Tôi biết cách bồi bổ sức khỏe cho bản thân. Dân gian có câu: "Càng già càng dẻo càng dai. Gừng già thì gừng mới cay". Các bạn hãy nhớ rằng tình yêu không bị ngăn cách bởi biên giới nào".

Hiện tại, cặp đôi vẫn không ngừng dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm khi gặp mặt, cũng như không ngại công khai tình cảm trên trang cá nhân.


Ngọc Trinh kém Hoàng Kiều 45 tuổi  Ngọc Trinh sinh năm 1989, năm nay 27 tuổi còn tỷ phú Hoàng Kiều sinh năm 1944, năm nay 72 tuổi, như vậy là, từ khi công khai yêu nhau vào đầu năm 2017, cặp đôi
 
 
Theo Thiên Di
Khám phá