Phạm Hương diện đầm xuyên thấu, khoe sắc bên Lệ Hằng, Nam Em

19:22, 30/03/2017

Xuất hiện tại buổi tọa đàm 'Người kế vị tương lai' diễn ra tại TP HCM hôm 29/3, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Hoa khôi Nam Em  đã thu hút mọi sự chú ý khi khoe nhan sắc khả ái cùng thân hình quyến rũ, gợi cảm.

Xuất hiện tại buổi tọa đàm 'Người kế vị tương lai' diễn ra tại TP HCM hôm 29/3, Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương đã thu hút mọi ánh nhìn khi khoe nhan sắc khả ái cùng thân hình quyến rũ trong bộ đầm xuyên thấu vô cùng gợi cảm.

Tham gia sự kiện này còn có Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Đặng Thị Lệ Hằng và Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Trưởng thành từ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Phạm Hương và Lệ Hằng tiếp tục là người đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong chương trình Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam mùa đầu tiên.  

Tại sự kiện, cả 3 người đẹp đã có buổi trò chuyện thú vị với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay nhằm chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng về sự tự tin, cách khẳng định giá trị bản thân và đạt được ước mơ của mình trong hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá. Bên cạnh đó, Phạm Hương và Lệ Hằng còn tái hiện lại khoảnh khắc được đại diện đất nước xướng tên Việt Nam tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ thế giới) mà họ có cơ hội tham gia trong hai năm qua.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương quyến rũ trong bộ đầm xuyên thấu màu nude rất đỗi sang trọng và gợi cảm
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương quyến rũ trong bộ đầm xuyên thấu màu nude rất đỗi sang trọng và gợi cảm
Hoa khôi Nam Em cũng rất xinh đẹp trong chiếc đầm màu hồng nhạt
Hoa khôi Nam Em cũng rất xinh đẹp trong chiếc đầm màu hồng nhạt

Á hậu Lệ Hằng thanh lịch, nền nã với bộ đầm màu xanh
Á hậu Lệ Hằng thanh lịch, nền nã với bộ đầm màu xanh ôm sát, tôn vóc dáng thon thả

Theo VnMedia